Tarot of Mermaids

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Pietro Alligo, Mauro De Luca
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738704142

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tarot of Mermaids, một bộ Tarot quyến rũ theo đúng chuẩn Rider Waite Smith, rất dễ sử dụng cho bất kì ai đã quen với hệ thống kiến thức này. Còn hơn cả thế, đây như một hành trình đi vào đại dương sâu thẳm của tiềm thức, nơi ẩn giấu những sinh vật kì quái, nguy hiểm nhưng lại đầy sức mạnh và đẹp đến ngỡ ngàng. Một bộ Tarot khá chuẩn và có phong cách riêng.

Bộ bài Tarot of Mermaids như một cầu nối giữa thế giới con người và làng nước sâu thẳm của các nàng tiên cá. Hãy hòa nhập vào cùng lời hát của các nàng tiên cá, và để những lá bài này dẫn lối bạn xuyên qua tiềm thức sâu thẳm của bạn, và tìm thấy câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Tham khảo thêm về bộ bài cùng phong cách nước: Dame Darcy’s Mermaid Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Tarot of Mermaids

  1. 5 trên 5

    Chỉ biết nói hai từ thôi: quá đẹp. Bộ bài Tarot of Mermaids này còn vượt xa sự rực rỡ thông thường và còn có một điều gì đó huyền bí nữa. Mình không phải là một reader Tarot chuyên nghiệp gì đâu, nhưng mà bộ bài này đã mang lại nhiều trải bài chính xác cho mình khi mình chia sẻ với bạn bè. Vào năm ngoái, trong khi mình đi du lịch và ghé thăm một quán café thì có một cô gái đọc bài cho mình. Lúc đó cô gái đã rất nổi tiếng khắp quán và được biết đến là một reader có tài năng với những trải bài chính xác. Sau khi được cô ấy đọc bài xong, mình và lũ bạn lại không ngớt bàn tán về độ chính xác của nó cũng như vẻ đẹp của bộ bài mà cô ấy sở hữu. Rất khuyến khích bất kì bạn nào mua bộ bài Mermaid này về.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…