Tarot of MermaidsTarot of Mermaids
Tarot of MermaidsTarot of Mermaids
Tarot of Mermaids 11Tarot of Mermaids 11
Tarot of Mermaids 10Tarot of Mermaids 10
Tarot of Mermaids 9Tarot of Mermaids 9
Tarot of Mermaids 8Tarot of Mermaids 8
Tarot of Mermaids 7Tarot of Mermaids 7
Tarot of Mermaids 6Tarot of Mermaids 6
Tarot of Mermaids 5Tarot of Mermaids 5
Tarot of Mermaids 4Tarot of Mermaids 4
Tarot of Mermaids 3Tarot of Mermaids 3
Tarot of Mermaids 2Tarot of Mermaids 2
Tarot of Mermaids 1Tarot of Mermaids 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Tarot of Mermaids

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Pietro Alligo, Mauro De Luca
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Tarot of Mermaids, một bộ Tarot quyến rũ theo đúng chuẩn Rider Waite Smith, rất dễ sử dụng cho bất kì ai đã quen với hệ thống kiến thức này. Còn hơn cả thế, đây như một hành trình đi vào đại dương sâu thẳm của tiềm thức, nơi ẩn giấu những sinh vật kì quái, nguy hiểm nhưng lại đầy sức mạnh và đẹp đến ngỡ ngàng. Một bộ Tarot khá chuẩn và có phong cách riêng. Bộ bài Tarot of Mermaids như một cầu nối giữa thế giới con người và làng nước sâu thẳm của các nàng tiên


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Tarot of Mermaids

 1. 5 out of 5

  Chỉ biết nói hai từ thôi: quá đẹp. Bộ bài Tarot of Mermaids này còn vượt xa sự rực rỡ thông thường và còn có một điều gì đó huyền bí nữa. Mình không phải là một reader Tarot chuyên nghiệp gì đâu, nhưng mà bộ bài này đã mang lại nhiều trải bài chính xác cho mình khi mình chia sẻ với bạn bè. Vào năm ngoái, trong khi mình đi du lịch và ghé thăm một quán café thì có một cô gái đọc bài cho mình. Lúc đó cô gái đã rất nổi tiếng khắp quán và được biết đến là một reader có tài năng với những trải bài chính xác. Sau khi được cô ấy đọc bài xong, mình và lũ bạn lại không ngớt bàn tán về độ chính xác của nó cũng như vẻ đẹp của bộ bài mà cô ấy sở hữu. Rất khuyến khích bất kì bạn nào mua bộ bài Mermaid này về.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook