Oracle Of The Mermaids

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Lucy Cavendish & Selina Fenech
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738742878

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Mermaid là những nàng tiên truyền thông điệp giữa thế giới đại dương và thế giới của những trải nghiệm con người. Bộ bài Oracle of the Mermaids có thể hướng dẫn bạn cách để hàn gắn quá khứ, biết yêu bản thân hơn, sống chân thực hơn, thúc đẩy khả năng sáng tạo, và tìm kiếm mục tiêu của cuộc đời bạn. Khi bạn kết nối với nàng tiên cá của bạn, bạn được gia nhập vào khối năng lượng của Thánh Nữ (Feminine Divine), từ đó tăng cường khả năng để thu hút tình yêu vào trong cuộc sống của mình, nâng cao cái tôi bản thân, tạo ra hạnh phúc viên mãn, giữ vững sức khỏe và sức sống dồi dào.

Ngập tràn các truyền thuyết, huyền thoại và điều kỳ diệu về nàng tiên cá là cuốn sách hướng dẫn 168 trang truyền tải những thông điệp sâu sắc và những trải bài rõ ràng, chính xác để giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho chính bạn và những người xung quanh bạn.

Phác thảo nên 45 lá bài là nữ tác giả huyền học nổi tiếng, Selina Fenesh. Lucy Cavendish và Selina Fenesh cũng từng kết hợp để tạo nên hai bộ bài best-selling: Wild Wisdom of the Faery Oracle và Oracle of the Dragonfae.

Thông tin bổ sung

Weight 0.460 kg

1 đánh giá cho Oracle Of The Mermaids

  1. 5 trên 5

    Oracle of The Mermaids là một trong những bộ bài Oracle mình thích nhất. Hình ảnh của nó có tính gợi mở và lan tỏa nguồn năng lượng từ vương quốc của nàng tiên cá. Thậm chí có nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy bạn như là đang ở cạnh bãi biển vậy đó. Về phần mình thì những hình ảnh đó giao tiếp với nhau ở một cấp độ rất sâu sắc. Thậm chí chúng còn không cần mở lời trong nhiều thời điểm khác nhau nữa kia. Nếu bạn muốn có những câu trả lời rất logic cho những câu hỏi của mình thì có lẽ là bạn cần phải có thêm thời gian để thấu hiểu về các lá bài. Nếu bạn muốn kết nối với các nàng tiên cá và vương quốc của họ thì bộ bài này có thể mang bạn tới gần nơi đó hơn. Nó có thể kết nối bạn với cảm xúc bên trong nữa.


Thêm đánh giá