Dame Darcy Mermaid TarotDame Darcy Mermaid Tarot
Dame Darcy Mermaid Tarot 1Dame Darcy Mermaid Tarot 1
Dame Darcy Mermaid Tarot 6Dame Darcy Mermaid Tarot 6
Dame Darcy Mermaid Tarot 5Dame Darcy Mermaid Tarot 5
Dame Darcy Mermaid Tarot 4Dame Darcy Mermaid Tarot 4
Dame Darcy Mermaid Tarot 3Dame Darcy Mermaid Tarot 3
Dame Darcy Mermaid Tarot 2Dame Darcy Mermaid Tarot 2

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Dame Darcy’s Mermaid Tarot

950,000 

Nhà sản xuất: Dame Darcy
Tác giả: Dame Darcy
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn dạng PDF

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Dame Darcy's Mermaid Tarot là một bộ bài theo phong cách nước tự phát hành bởi họa sĩ Dame Darcy, Mermaid Tarot sở hữu artwork theo phong cách comics ứng dụng nhiều tông màu sắc ngả nâu đỏ trên nền họa tiết giả da dê - chất liệu của các bản đồ hải trình cổ xưa, yếu tố giúp cho hệ thống hình ảnh của bộ bài vừa phảng phất nét cổ điển thú vị lại vừa rất phù hợp với phong cách thiên về nước và đại dương tổng thể. Các chi tiết trên hình ảnh của 78 lá


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

2 reviews for Dame Darcy’s Mermaid Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Mermaid Tarot vẽ tay tuyệt đẹp này mang lại cho người sở hữu một cảm giác thân thuộc cùng với chủ đề về biển cả bao la; nó được tạo ra bởi đôi tay tài hoa của nghệ sĩ – họa sĩ – nhạc sĩ – phù thủy tập sự Dame Darcy. Đây là một bộ bài Tarot cực kì hoàn hảo về những tên cướp biển, thủy thủ, nàng tiên cá và phù thủy nhỏ tuổi… bộ bài này mang nghệ thuật Tarot đắm chìm trong thế giới đại dương sâu thẳm. Hãy chuẩn bị tinh thần để gặp gỡ những chiếc đuôi đầy mùi cá, những kho báu chìm sâu dưới đáy biển, những nàng tiên cá có mái tóc dài và những thủy thủy giong buồm ra khơi khi bạn dấn thân vào cuộc phiêu lưu mới mẻ ấy.

 2. Hi, can you ship to Malaysia? If so can I know how much? 🙂

  • Yes, we can.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook