Tarot: Mirror of the Soul (Crowley Tarot Deck and Book Gift Set)

Tarot: Mirror of the Soul (Crowley Tarot Deck and Book Gift Set)

 900,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Gerd Ziegler
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780880793223

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Crowley Tarot Deck and Book Gift set bao gồm một bộ bài Crowley Thoth Tarot kích thước chuẩn và một cuốn sách hướng dẫn Tarot: Mirror of the Soul được biên soạn bởi Gerd Ziegler. Set bài sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức mới mẻ trong việc sử dụng bộ bài Thoth Tarot truyền thống.

Cuốn sách Tarot: Mirror of the Soul sẽ cho bạn một góc nhìn mới về chuẩn bài Crowley-Thoth Tarot. Sách này sẽ khai phá những phương cách khác nhau để sử dụng bộ bài Crowley Thoth Tarot và hướng dẫn bạn tự tìm hiểu chuẩn bài này để giải quyết các vấn đề từ đời thường đến những tình huống khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Các lá bài Thoth Tarot biểu tượng hóa thực tế bên trong bạn, phản chiếu hình ảnh của chính bản thân bạn. Hãy nắm bắt cách thức phản chiếu này phản ánh quá trình phát triển của bạn, nắm bắt cách thức phát huy phần tốt nhất bên trong bạn với bộ bài và sách hướng dẫn này.

Bộ bài Crowley Thoth Tarot gồm 78 lá được vẽ bởi họa sỹ Lady Frieda Harris dưới sự hướng dẫn của học giả huyền học Aleister Crowley. Nghệ thuật ấn tượng của bộ bài ẩn chứa hệ thống biểu tượng Ai Cập cổ đại, giả kim thuật, kiến thức Kabala và chiêm tinh học.

Sách Tarot: Mirror of the Soul gồm 144 trang, không bán riêng.

Tham khảo thêm bộ bài Aleister Crowley Thoth Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.23 kg

1 đánh giá cho Tarot: Mirror of the Soul (Crowley Tarot Deck and Book Gift Set)

  1. 5 trên 5

    Nếu bạn là người có đam mê với bộ chuẩn Thoth, thì mình nghĩ không lý do gì để không mua bộ này khi có thêm sách đi kèm. Cuốn sách có mọi kiến thức mà các bạn cần biết về chuẩn Thoth Tarot, đặc biệt là với bộ của Lon Milo DuQuette. Các biểu tượng, bối cảnh, ý nghĩa lịch sử, sự kết nối và cái nhìn rộng hơn về ý nghĩa từng lá bài, đều được gói gọn trong cuốn sách này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…