Everyday Enchantment Tarot

Everyday Enchantment Tarot

 1,200,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Poppy Palin
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780764354557

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi bạn chuyển hướng nhìn mọi việc trở nên tích cực, hạnh phúc và an yên. Những bộ bài cũng có thể đem đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực phụ thuộc vào họa sĩ và tác giả muốn truyền tải điều gì thông qua bộ bài. Với Everyday Enchantment Tarot, một phép màu đều có thể đến với ta, một khi ta chọn tin tưởng và thay đổi bản thân để trở nên hoàn thiện hơn. 

Everyday Enchantment Tarot đại diện cho mỗi bức tranh đầy màu sắc miêu tả thế giới hiện thực, đôi lúc bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc, gần gũi với chính mình vì ít nhiều gì bạn cũng đã từng trải qua cảm giác mà nhân vật trong lá bài đang thể hiện. Bộ bài Everyday Enchantment Tarot cung cấp cho bạn những hình ảnh đa dạng với nhiều tình huống khác nhau, đặt bạn vào chính nhân vật đó để thấu hiểu vấn đề hiện tại bạn đang gặp phải để giải vây, tìm kiếm câu trả lời cần thiết cho chính bạn. 

Bộ bài Everyday Enchantment Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn 176 trang. Từ Ẩn Chính và Ẩn Phụ đều có phân biệt viền màu khác nhau để giúp bạn nhận biết dễ dàng hơn, với Ẩn Chính có viền màu đen, Ẩn phụ chia thành 4 màu: Gậy (màu đỏ), Cốc (màu xanh biển), Kiếm (màu tím) và Đồng xu (màu xanh lá cây).

Thông tin bổ sung

Weight 0.8 kg

2 đánh giá cho Everyday Enchantment Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ này mang hình ảnh và màu sắc rất vui tươi nên mình rất thích cái năng lượng tích cực mà bộ này mang lại nha.!!

  2. 5 trên 5

    Bộ này thể hiện từng hình ảnh thường nhật của con người. Rất dễ cảm nhận và rất dễ thấm thẩu. Hình ảnh lá bài cũng sắc nét và màu sắc rất đẹp. Mua hông thấy uổng tiền tí nào.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…