Mystical Cats TarotMystical Cats Tarot
Mystical Cats Tarot 7Mystical Cats Tarot 7
Mystical Cats Tarot 6Mystical Cats Tarot 6
Mystical Cats Tarot 5Mystical Cats Tarot 5
Mystical Cats Tarot 4Mystical Cats Tarot 4
Mystical Cats Tarot 3Mystical Cats Tarot 3
Mystical Cats Tarot 2Mystical Cats Tarot 2
Mystical Cats Tarot 1Mystical Cats Tarot 1
Mystical Cats TarotMystical Cats Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Mystical Cats Tarot

850,000 

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bất kỳ ai từng hoặc đang nuôi mèo đều biết đến bản chất hoang dã và bí ẩn của loài vật nuôi này. Khi cầm bộ bài Mystical Cats Tarot lên, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy đây chính là cánh cửa dẫn đến thế giới huyền diệu của loài mèo – nơi bạn sẽ tìm thấy được trí tuệ và sự khôn ngoan vốn tồn tại từ xa xưa. Trong Mystical Cats Tarot, các tác giả Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller đã khắc họa hàng chục giống mèo nhà khác nhau trong các hoạt động thường ngày của chúng, khi


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Sách Hướng Dẫn

2 reviews for Mystical Cats Tarot

 1. 5 out of 5

  Mình mới tìm hiểu về tarot sử dụng bộ này được không? Cần lưu ý gì không?

 2. 5 out of 5

  Mystical Cats Tarot là một bộ bài cực kì đẹp. Chất lượng in rất xuất sắc, rõ ràng, đầy những màu sắc tươi sáng. Bài không có viền. Một số sự thay đổi của những hình ảnh theo chuẩn RWS đặc biệt làm mình thấy hay: ví dụ như Strength biến thành một con mèo chống lại sự cám giỗ khi những con chim xanh ngồi lên đầu nó. The Hermit là một con mèo khoang già màu xám đang ngồi trên một cây lựu. The Hanged Man thì được thay thế bởi sự ngạc nhiên của Floating Cat. Còn lá Death thì có hình ảnh linh hồn của một con mèo đang bay lên từ xác chết, hình ảnh này rất đẹp và gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới mình.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook