Mystical Cats Tarot

 850,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738733883

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Bất kỳ ai từng hoặc đang nuôi mèo đều biết đến bản chất hoang dã và bí ẩn của loài vật nuôi này. Khi cầm bộ bài Mystical Cats Tarot lên, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy đây chính là cánh cửa dẫn đến thế giới huyền diệu của loài mèo – nơi bạn sẽ tìm thấy được trí tuệ và sự khôn ngoan vốn tồn tại từ xa xưa. Trong Mystical Cats Tarot, các tác giả Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller đã khắc họa hàng chục giống mèo nhà khác nhau trong các hoạt động thường ngày của chúng, khi chúng đối mặt với những thử thách, mối quan hệ và bài học cuộc sống khác nhau. Thông qua việc phân tích các hành vi của mèo trên các lá bài và kết hợp với hệ thống ý nghĩa Tarot truyền thống, người dùng sẽ tìm thấy được câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng của bản thân. Bộ bài vận dụng đặc tính của các nguyên tố Earth (đại diện cho Đất), Sea (Nước), Fire (Lửa) và Sky (Khí) để liên kết với hành vi các chú mèo trong bộ bài. 78 lá bài được thiết kế vẽ không viền, và các “nhân vật” mèo hoàn toàn trong bộ bài hoàn toàn là những giống mèo nhà trong hình dáng và đặc tính thông thường thay vì mô phỏng theo cơ thể người hay được mặc trang phục như người. Đây là yếu tố giúp Mystical Cats Tarot trở thành đại diện xứng đáng cho một trong những bộ bài Tarot về chủ đề mèo gần gũi nhất, thực tế nhất.

Tham khảo thêm những bộ bài Tarot về mèo: Tarot of White CatsTarot of Pagan Cats, Black Cats TarotTarot Cat-Rot, Bleu Cat TarotCat’s Eye Tarot

Bộ bài về chó: Magical Dogs Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.64 kg

3 đánh giá cho Mystical Cats Tarot

 1. bộ này còn ở chi nhánh nào ạ ?

  • Hi Meo, bộ bài Mystical Cats Tarot hiện còn ở chi nhánh Q.7 và 41 Hoa Hồng, Phú Nhuận nhen 🙂

 2. 5 trên 5

  Mình mới tìm hiểu về tarot sử dụng bộ này được không? Cần lưu ý gì không?

 3. 5 trên 5

  Mystical Cats Tarot là một bộ bài cực kì đẹp. Chất lượng in rất xuất sắc, rõ ràng, đầy những màu sắc tươi sáng. Bài không có viền. Một số sự thay đổi của những hình ảnh theo chuẩn RWS đặc biệt làm mình thấy hay: ví dụ như Strength biến thành một con mèo chống lại sự cám giỗ khi những con chim xanh ngồi lên đầu nó. The Hermit là một con mèo khoang già màu xám đang ngồi trên một cây lựu. The Hanged Man thì được thay thế bởi sự ngạc nhiên của Floating Cat. Còn lá Death thì có hình ảnh linh hồn của một con mèo đang bay lên từ xác chết, hình ảnh này rất đẹp và gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới mình.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…