Tarot of Pagan Cats

Tarot of Pagan Cats

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Lola Airaghi, Magdelina Messina
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738726700

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Tarot of Pagan Cats của các tác giả Lola Airaghi, Magdelina Messina khắc họa thế giới Tarot dưới góc nhìn của loài mèo trong bối cảnh thiên nhiên mang đậm nguồn năng lượng nữ tính. Người ta xem thế giới của loài mèo giống như một vương triều của sự đan xen giữa những điều kỳ diệu và quyền lực tối thượng, và 78 lá bài của Tarot of Pagan Cats giống như chuyến hành trình tìm đến những điều thầm kín, bí ẩn nhất – như những cô nàng yêu kiều, quyến rũ trong hình hài những nàng mèo quý phái và không kém phần kiêu kỳ. Tarot of Pagan Cats mời gọi người sử dụng bộ bài tìm đến với trí tuệ và nguồn căn tri thức thông qua hệ thống hình ảnh mang phong cách truyền thống Rider Waite Smith kết hợp cùng các biểu tượng Pagan. Đây là lựa chọn dành cho bất cứ ai yêu mèo cũng như mong muốn tìm kiếm một tựa bài nhẹ nhàng, “tĩnh”, và bí ẩn.

Tham khảo thêm những bộ bài Tarot về mèo: Black Cats TarotTarot of White CatsMystical Cats TarotTarot Cat-Rot, Bleu Cat TarotCat’s Eye Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

3 đánh giá cho Tarot of Pagan Cats

 1. Bộ này dành cho người mới biết đc k ạ

  • Bộ Tarot of Pagan Cats dùng được cho người mới nhen 🙂

 2. 5 trên 5

  Nếu bạn là một người yêu thích mèo và Tarot thì bộ bài Tarot of Pagan Cats này là bộ bài bạn nên có trong tay. Mình đã dùng bài Tarot được nhiều năm rồi và trong bộ sưu tập hiện nay của mình có nhiều bộ bài khác nhau lắm, thế nhưng từ khi rước em này về nhà thì nó được mình nâng niu và trọng dụng dữ lắm hề hề hề. Nét vẽ của tác giả phải nói là không chê vào đâu được. Họ thật sự biết cách làm thế nào để nắm bắt ngôn ngữ cơ thể và những biểu cảm của loài mèo, những điều này được sử dụng để mang lại hiệu quả cho việc giải nghĩa các lá bài. Mình thấy rằng tất cả những gì mình thật sự cần là nhìn vào những lá bài này cùng với phần giải nghĩa được cung cấp trong sách. Điều là tốt bởi vì quyển sách đi kèm chỉ có phần giải nghĩa ở mức cơ bản nhất thôi. Tất nhiên chúng ta sẽ có một đặc trưng của những bộ bài Lo Scarabeo: có nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bộ bài này sẽ tốt đối với cả người mới và người đã có kinh nghiệm.

 3. Bộ này đã có dịch chưa ạ?

  • Hi, bộ này hiện chưa có bản dịch nhen. Bạn có thể đưa lại sách để shop dịch sau khi mua bài nhé 🙂
   Hoặc tham khảo cách học bài tại http://tarot.vn nhen.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…