Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

 550,000

Nhà sản xuất: Radar Communications
Tác giả: Tarot Shaman Miss Cleo
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Với 22 lá Ẩn chính và 56 lá Ẩn phụ dưới sự ảnh hưởng của chính Shama Miss Cleo (nhà ngoại cảm nổi tiếng với loạt show truyền hình Psychic Readers Network), bạn có thể bắt đầu ngay hành trình khám phá chính bản thân mình và nắm bắt được số phận tương lai!

Với bộ bài Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck, hãy gây ấn tượng với bạn bè của bạn bằng cách nói ra số mệnh của họ, hãy khám phá chiều sâu trực giác của bạn, tìm kiếm ý nghĩa ẩn giấu trong mỗi giấc mơ, hoặc đơn giản là tự trải bài trước một sự kiện quan trọng nào đó trong cuộc sống của bạn. Bộ bài Tarot này an toàn, dễ sử dụng, và giàu ý nghĩa biểu tượng. Đây sẽ là một bộ bài tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu tarot bước chân vào thế giới kỳ diệu này.

Thông tin bổ sung

Weight 0.15 kg

2 đánh giá cho Miss Cleo’s Tarot Card Power Deck

  1. 5 trên 5

    Cho em hỏi là bộ bài được đựng trong cái gì vậy ạ??? Và kích thước bộ bài là bao nhiêu ạ???

  2. 5 trên 5

    Bộ bài Miss Cleo Tarot Card Power Deck này không tệ đấy chứ, giá bài cũng rất rẻ nữa. Mình rất thích những hình ảnh có chủ đề Ai Cập trong bộ bài này. Một số lá bài giống với hệ thống Rider Waite Smith vậy. Nếu bạn biết về hệ thống này, bạn sẽ biết được cách chọn bài mà không gặp khó khăn gì.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…