Mildred Payne’s Oracle of Black Enchantment

Mildred Payne’s Oracle of Black Enchantment

 1,600,000

Nhà sản xuất: Patrick Valenza
Tác giả: Patrick Valenza
Bao gồm: 52 Lá bài + eBook hướng dẫn

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bộ bài Mildred Payne’s Oracle of Black Enchantment được tin là do Mildred tạo ra năm 1933. Giờ đây sau hơn 85 năm chờ đợi bên trong cỗ quan tài, linh hồn bộ bài nài xin được phục vụ cho bạn. Họa sĩ thiên tài Patrick Valenza – cha đẻ của Deviant Moon Tarot, Trionfi dela Luna và hàng loạt tựa bài huyền bí của thế giới bóng tối khác đã tìm ra và phục dựng lại bộ bài này. Oracle of Black Enchantment dựa trên những bức họa của cô bé Mildred trong thời gian điều trị tại bệnh viện tâm thần vào năm 1928. Mildred được cho là mắc chứng tâm thần phân liệt khi có biểu hiện giao tiếp với những người bạn trong trí tưởng tượng của mình. Những hình ảnh cô vẽ ra chính là công cụ để cô “giao tiếp” với những thực thể bí ẩn, vô hình đó. Mildred đã giấu kín bộ bài của mình trong một túi đựng bí mật, và số phận của bộ bài cũng như của Mildred chìm vào bí ẩn từ đó, cho đến khi Bệnh viên Fenwood tìm ra những lá bài.

Mildred Payne’s Oracle of Black Enchantment được in giới hạn 500 bản và là bộ bài xứng đáng để bất cứ một nhà sưu tầm hay người yêu thích thế giới huyền bí phong cách bóng đêm nào cũng nên sở hữu và trải nghiệm.

Tham khảo thêm bộ bài Mildred Payne’s Secret Pocket Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

2 đánh giá cho Mildred Payne’s Oracle of Black Enchantment

  1. 5 trên 5

    Bộ bài có sự ghê rợn và ma mị đúng như mong muốn của mình. Đa phần có lẽ mọi người sẽ không thích artwork của bộ này, như một người bạn của mình khi cầm xem qua thì gọi nó là “kinh tởm”. Phong cách này khá kén chọn, nên cân nhắc trước khi thật sự muốn sở hữu bộ bài khác lạ này.

  2. Chỉ có 500 bản thôi ạ?


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…