Abandoned Oracle

 1,400,000

Nhà sản xuất: Patrick Valenza
Tác giả: Patrick Valenza
Bao gồm: 52 Lá bài
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Patrick Valenza là một nghệ sĩ đại tài, đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm Tarot – Oracle đậm chất đen tối, kỳ quái pha lẫn chút ma mị. Nổi tiếng nhất vẫn chính là Deviant Moon Tarot – bộ bài tạo nên tên tuổi của Patrick và gây nên tiếng vang lớn trong giới Tarot. Ông còn rất nhiều bộ bài đậm chất ma quái khác nhưTrionfi Della Luna (333 Tarot), Mildred Payne’s Secret Pocket, Mildred Payne’s Oracle of Black Enchantment.

Với nhiều tác phẩm đình đám như vậy, bạn có biết rằng Patrick đã từng sáng tác một bộ bài vào năm 2015 nhưng dự án ấy đã bị dang dở vì ông bận phải tập trung vào nhiều dự án khác quan trọng hơn không? Cho đến thời điểm này, bộ bài đã được chính ông phác thảo lại, chỉnh sửa và thay đổi một số ảnh gốc để cho ra đời bộ bài mang tên Abandoned Oracle. Bộ bài được sáng tác dựa trên nhật ký giấc mơ của Patrick Valenza, ông thường vẽ lại những gì mình mơ được vào nhật ký, và bây giờ, ông lại sử dụng chúng để tạo nên một phương tiện kết nối tâm thức, phục vụ cho mục đích tiên tri, và nhận thức cá nhân. Tất cả những hình ảnh trong bộ bài Abandoned Oracle chính là đại diện cho cơn ác mộng, những nhân vật ma quái xuất hiện trong giấc mơ và tạo nên những nỗi sợ trong tiềm thức. 

Tác giả đã cảnh báo với người dùng rằng bộ bài này thật sự không dành cho người yếu tim vì mức độ nặng nề, kinh dị trong bộ bài này rất lớn. Đúng với cái tên của nó, tất cả những hình ảnh trong bộ bài Abandoned Oracle có thể đã từng được chọn vào những dự án trước của ông nhưng chúng đã bị loại bỏ tất cả, nên tất cả hình ảnh ấy lại một lần nữa được tập hợp lại và chúng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm đầy ác mộng và đậm chất kinh dị. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới tăm tối nhất trong chính tâm hồn của mình thông qua kết nối với Abandoned Oracle? Trải nghiệm thực tế của bạn sẽ nói lên tất cả!

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Abandoned Oracle”

Có thể bạn thích…