Healing With The Angels Oracle

Healing With The Angels Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781561706396

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Những thiên thần hộ mệnh của bạn có những thông điệp có thể chữa lành mọi khía cạnh của cuộc sống. Bộ bài Healing with the Angels Oracle gồm 44 lá sẽ giúp bạn giao tiếp với các thiên thần của bạn, và nhận những giải đáp và hướng dẫn tâm linh về cuộc sống, tình yêu, gia đình và nhiều lĩnh vực khác nữa. Sách hướng dẫn đi kèm sẽ cung cấp cho bạn cách giải bài tiên tri dành cho chính bạn và những người mà bạn yêu thương, sách cũng giải thích ý nghĩa mỗi lá bài, và bao gồm các thông điệp từ thiên thần về việc chữa lành các thử thách khác nhau trong cuộc sống.

Mỗi lá bài mô tả một thiên thần và thông điệp của họ. Không có lá bài tiêu cực nào trong bộ tiên tri Healing with the Angels Oracle này, vì thiên thần luôn khuyên nhủ chúng ta từ một nơi tràn đầy yêu thương.

1 đánh giá cho Healing With The Angels Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Healing With The Angels Oracle này thật là đẹp, hình ảnh của mỗi lá mô tả chính xác ý nghĩa của nó luôn. Khi mang ra so sánh với một bộ khác thì mình có thể nói ngay và luôn là bộ này khá hơn rất nhiều. Khá hơn về độ bền, chất lượng… có thể chấp nhận được. Nguồn năng lượng chảy ra khi bắt đầu sử dụng bộ bài này để đọc rất chính xác. Mình đặc biệt thích những lá có trong bộ bài này vì chúng không có khía cạnh tiêu cực như bài tarot hoặc những gì tương tự. Mình đã thực hiện nhiều trải bài rồi và người ta rất thích chúng vì bài phát huy thế mạnh trong việc hướng bản thân họ vào những điều họ cần biết lúc ấy. Quyển sách đi kèm bài rất hữu ích khi đã làm quen với bài ít lâu, nhưng thậm chí nó còn dễ dàng hơn việc chỉ giải nghĩa mỗi lá bài theo cảm nhận của mỗi người mà họ cho là đúng.


Thêm đánh giá