Medieval Cat TarotMedieval Cat Tarot
Medieval Cat TarotMedieval Cat Tarot
Medieval Cat Tarot 7Medieval Cat Tarot 7
Medieval Cat Tarot 6Medieval Cat Tarot 6
Medieval Cat Tarot 5Medieval Cat Tarot 5
Medieval Cat Tarot 4Medieval Cat Tarot 4
Medieval Cat Tarot 3Medieval Cat Tarot 3
Medieval Cat Tarot 2Medieval Cat Tarot 2
Medieval Cat Tarot 1Medieval Cat Tarot 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Medieval Cat Tarot

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Gina M. Pace, Lawrence Teng
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Medieval Cat Tarot là tựa bài lấy chủ đề về loài mèo với phong cách hòa trộn giữa hệ tư tưởng cổ điển và đương đại. Nhân vật trên các lá bài là những chú mèo trong trang phục quý tộc mang màu sắc của thời Phục Hưng. 78 lá bài được thiết kế theo truyền thống nhưng với hệ thống biểu tượng được đơn giản hóa, và hình ảnh được điều chỉnh cho phù hợp hơn với chủ đề bộ bài, giúp Medieval Cat Tarot trở thành bộ bài dễ tìm hiểu cho ngay cả người mới bắt đầu.


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Medieval Cat Tarot

 1. 5 out of 5

  Nếu so sánh bộ bài này với chuẩn Rider Waite thì ta sẽ thấy một số sự khác biệt như: hình ảnh đẹp hơn và thuyết nhân hóa của loài mèo đã thêm phần huyền bí cho bộ bài. Bộ ẩn chính không được đánh số, tuy nhiên cũng không ảnh hưởng gì mấy đến thiết kế tổng thể cực kfi đáng yêu. Những lá bài Medieval Cat Tarot này rất ưa nhìn và màu sắc cùng với các yếu tố trong bố cục thiết kế đã góp phần ghi điểm mạnh. Bài có một quyển sách nhỏ đi kèm để giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của mỗi lá rồi sau đó giải bài. Bạn sẽ tìm thấy 7 ví dụ trải bài ở đây.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook