Legacy of the Divine Tarot

Legacy of the Divine Tarot

 850,000

Nhà sản xuất: Llewellyn Publications
Tác giả: Ciro Marchetti
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738715650

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Ý tưởng của Legacy of the Divine Tarot được xây dựng trên câu chuyện thế giới chìm trong bóng đêm sau cơn đại hồng thủy. Trải qua hàng thiên niên kỷ, chỉ còn loài người tồn tại thông qua phước lành của những giấc mơ. Họa sĩ người Ý Ciro Marchetti – đồng tác giả các tựa bài nổi tiếng The Gilded Tarot, Tarot of Dreams và The Gilded Tarot Reverie Lenormand đã tạo nên một thế giới huyền diệu đầy màu sắc ảo vọng, hướng người dùng khám phá những gì họ cần cho cuộc sống như niềm hy vọng, trí tuệ, và cảm hứng. Bộ bài Legacy of the Divine Tarot được thiết kế theo chuẩn Rider Waite Smith truyền thống nhưng được phủ lên những hình ảnh giàu chi tiết, huyền ảo và tả thực theo phong cách kỹ thuật số. Sách companion đi kèm bộ bài – Gateway to the Divine Tarot – trình bày hệ thống kiến giải của tác giả đối với bộ bài cùng với các quan điểm đóng góp từ các chuyên gia Tarot khắp thế giới như Wald Amberstone hay James Ricklef.

Tham khảo thêm những bộ bài cùng tác giả người Ý Ciro Marchetti: Gilded Tarot, Tarot of Dreams, Oracle of VisionsGilded Reverie LenormandFin de Siècle Kipper

Thông tin bổ sung

Weight 0.7 kg

1 đánh giá cho Legacy of the Divine Tarot

  1. 5 trên 5

    Với những người có bàn tay nhỏ thì bộ bài này là hoàn hảo. Và những câu chuyện được các lá bài kể lại đều rất rõ ràng. Mình đã dùng bộ bài này để nói chuyện với những khách hàng chưa biết về Tarot, ban đầu họ có chút sợ hãi nhưng sau khi nghe những gì bộ bài thể hiện ra thì họ không chỉ hài lòng mà còn thấy thích thú nữa. Bộ bài Legacy of the Divine Tarot này là bộ yêu thích thứ 3 của mình. Chất lượng giấy in cũng như mặt sau của bài đều ở mức hoàn hảo.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…