Oracle of VisionsOracle of Visions
Oracle of VisionsOracle of Visions
Oracle of Visions 9Oracle of Visions 9
Oracle of Visions 8Oracle of Visions 8
Oracle of Visions 7Oracle of Visions 7
Oracle of Visions 6Oracle of Visions 6
Oracle of Visions 3Oracle of Visions 3
Oracle of Visions 2Oracle of Visions 2
Oracle of Visions 1Oracle of Visions 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Oracle of Visions

700,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Ciro Marchetti
Bao gồm: 52 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Thông qua những hình ảnh lộng lẫy mang âm hưởng thời Victoria, bộ bài Oracle of Visions mang lại những khía cạnh độc đáo cho những trải bài sáng suốt và đầy trực giác. Thay vì dựa trên một cảnh nền đơn điệu, những lá bài Oracle of Visions đưa vào những nhân vật nguyên mẫu từ nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Những hình ảnh đánh thức tâm trí của Ciro Marchetti khuyến khích chúng ta bỏ qua những nhận thức từ trước và dẫn chúng ta đến những phương cách mới để nhìn nhận các lựa


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Video

1 review for Oracle of Visions

 1. 5 out of 5

  Trước tiên phải nói điều này… mình rất ái mộ tác giả Ciro Marchetti. Những tác phẩm của tác giả này mình đã sở hữu là Gilded Tarot, Gilded Tarot Royale, Legacy of The Divine Tarot, Gilded Reverie Lenormand. Bộ nào mình cũng thích, bộ nào mình cũng dùng. Mình không chắc về việc mình mong đợi điều gì khi mua bộ bài Oracle of Visions này nữa, trong bộ sưu tập bài của mình thì có nhiều bộ Angel và Fairy chưa đụng đến bao giờ luôn. Bộ này thiệt là độc đáo nha. Không có từ khóa, ý nghĩa, bộ ẩn hay cấu trúc gì cần nhớ hết. Bạn cũng không cần phải mua thêm sách hay tham gia các lớp học đắt tiền. Tác giả đã tự giải nghĩa các lá bài (nằm trong quyển sách đi kèm) nhưng ông khuyến khích reader tự giải nghĩa theo bất kì cách nào họ mong muốn. Mình nhiệt liệt khuyến khích bạn thử một vài trả bài trước khi đọc sách nha. Thật thú vị khi thấy quan điểm của mình khác như thế nào so với Ciro Marchetti. Nếu bạn đã thử qua Tarot và Lenormand rồi thấy chúng quá khó hiểu, hãy đổi sang bài Oracle thử xem sao. Chúng nó có nhiều màu sắc tươi sáng và sẽ giải phóng trực giác cùng với sự sáng tạo của bạn. Chúng đặc biệt hữu ích khi dùng kèm với một quyển nhật kí hàng ngày và chính xác đến ngạc nhiên luôn.


Thêm đánh giá

Xem video tại đây !

Chat Live Facebook