Oracle of Visions

 700,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Ciro Marchetti
Bao gồm: 52 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572817562

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Thông qua những hình ảnh lộng lẫy mang âm hưởng thời Victoria, bộ bài Oracle of Visions mang lại những khía cạnh độc đáo cho những trải bài sáng suốt và đầy trực giác. Thay vì dựa trên một cảnh nền đơn điệu, những lá bài Oracle of Visions đưa vào những nhân vật nguyên mẫu từ nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Những hình ảnh đánh thức tâm trí của Ciro Marchetti khuyến khích chúng ta bỏ qua những nhận thức từ trước và dẫn chúng ta đến những phương cách mới để nhìn nhận các lựa chọn, quyết định, và những kết quả tiềm năng.

Bộ bài Oracle of Visions gồm 52 lá và sách hướng dẫn 140 trang.

Theo đuổi con đường nghệ thuật thiết kế và Tarot chuyên nghiệp, Ciro Marchetti đã cống hiến cả đời mình cho việc tạo nên những bộ bài bói, chiêm nghiệm, kể đến như Gilded Tarot, Legacy of the Divine Tarot, Tarot of Dreams, Gilded Reverie Lenormand.

Tham khảo thêm những bộ bài cùng tác giả người Ý Ciro Marchetti: Legacy of the Divine Tarot, Tarot of Dreams, Gilded TarotGilded Reverie LenormandFin de Siècle Kipper

Thông tin bổ sung

Weight 0.410 kg

1 đánh giá cho Oracle of Visions

  1. 5 trên 5

    Trước tiên phải nói điều này… mình rất ái mộ tác giả Ciro Marchetti. Những tác phẩm của tác giả này mình đã sở hữu là Gilded Tarot, Gilded Tarot Royale, Legacy of The Divine Tarot, Gilded Reverie Lenormand. Bộ nào mình cũng thích, bộ nào mình cũng dùng. Mình không chắc về việc mình mong đợi điều gì khi mua bộ bài Oracle of Visions này nữa, trong bộ sưu tập bài của mình thì có nhiều bộ Angel và Fairy chưa đụng đến bao giờ luôn. Bộ này thiệt là độc đáo nha. Không có từ khóa, ý nghĩa, bộ ẩn hay cấu trúc gì cần nhớ hết. Bạn cũng không cần phải mua thêm sách hay tham gia các lớp học đắt tiền. Tác giả đã tự giải nghĩa các lá bài (nằm trong quyển sách đi kèm) nhưng ông khuyến khích reader tự giải nghĩa theo bất kì cách nào họ mong muốn. Mình nhiệt liệt khuyến khích bạn thử một vài trả bài trước khi đọc sách nha. Thật thú vị khi thấy quan điểm của mình khác như thế nào so với Ciro Marchetti. Nếu bạn đã thử qua Tarot và Lenormand rồi thấy chúng quá khó hiểu, hãy đổi sang bài Oracle thử xem sao. Chúng nó có nhiều màu sắc tươi sáng và sẽ giải phóng trực giác cùng với sự sáng tạo của bạn. Chúng đặc biệt hữu ích khi dùng kèm với một quyển nhật kí hàng ngày và chính xác đến ngạc nhiên luôn.


Thêm đánh giá