Law-of-Attraction-Tarot-cover-300×300Law-of-Attraction-Tarot-cover-300×300
Law-of-Attraction-Tarot-6Law-of-Attraction-Tarot-6
Law-of-Attraction-Tarot-5Law-of-Attraction-Tarot-5
Law-of-Attraction-Tarot-4Law-of-Attraction-Tarot-4
Law-of-Attraction-Tarot-3Law-of-Attraction-Tarot-3
Law-of-Attraction-Tarot-2Law-of-Attraction-Tarot-2
Law-of-Attraction-Tarot-1Law-of-Attraction-Tarot-1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Law of Attraction Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Marina Roveda, Simone Gabrielli
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Luật hấp dẫn – Law of Attraction – là nguyên lý cho rằng mọi thứ ta muốn đều có thể trở thành hiện thực, tất cả những gì cần làm chỉ là tin tưởng. Ý tưởng của bộ bài dựa trên cuốn sách nổi tiếng thế giới The Secret của tác giả Rhonda Bryne. Cuốn sách này đã đem lại cho hàng triệu người sự hiểu biết và các luận điểm chứng minh về nguyên lý trên; còn bộ bài Law of Attraction Tarot trở thành công cụ để khai phá và đáp ứng mọi khao khát sâu thẳm nhất


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Law of Attraction Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ bài Law of Attraction Tarot này là một bộ phi truyền thống và nhiều nghĩa theo chuẩn Rider Waite sẽ không phù hợp với nó. Những nét vẽ của tác giả thì không chê vào đâu được, mặc dù sẽ có những người khác bảo là trông bài hơi bị sáng một chút. Mình rất thích những hình ảnh mang tính hiện đại trong bộ bài này và mình có thể đọc được chúng bằng trực giác một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mình phải thừa nhận một điều là sau khi mở quyển sách hướng dẫn ra một lần duy nhất thì mình không bao giờ mở lại thêm một lần nào nữa và chỉ tin vào trực giác thôi. Nếu là người mới thì bạn sẽ gặp khó khăn đôi chút trong việc sử dụng bộ bài này.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook