Faery Forest Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Lucy Cavendish, Maxine Gadd
Bao gồm: 45 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738750286

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Faery Forest, một thế giới Green World huyền thoại, cổ xưa hơn lịch sử con người, lâu đời hơn ngôn ngữ, và nguồn năng lượng của nó đang hội tụ lại để một lần nữa làm chúng ta thức tỉnh. Đây là thế giới nơi những sinh vật cổ đại sống, và sự hướng dẫn của họ hiện đang cần thiết, hơn bao giờ hết. Với bộ bài tiên tri này, Lucy Cavendish dẫn chúng ta thông qua những cánh cổng, và hướng đến con đường của thế giới Green World, nơi các sinh vật Tiên Rừng có thể cho bạn sự thông tuệ của họ, những lời mặc khải và sự khôn ngoan tự nhiên hoang dã. Hãy khám phá các nữ thần, nam thần, tiên, phù thủy, và những bậc triết giả, những sinh vật quyền năng và đáng tin cậy, đồng hành nuôi dưỡng trí tuệ vốn nằm sâu bên trong tâm hồn bạn.

Được thiết kế bởi họa sỹ chuyên về tiên Maxine Gadd và tác giả, phù thủy Lucy Cavendish, bộ bài ‘The Faery Forest chính là vật cần thiết cho bất cứ ai đang tìm kiếm lời hướng dẫn thông thái, sự chữa lành và mong muốn kết nối lại với con đường của phép thuật, sự thật và mặc khải.

Thông tin bổ sung

Weight 0.460 kg

1 đánh giá cho Faery Forest Oracle

  1. 5 trên 5

    Mình đặc biệt khuyến khích bất kì ai có tình yêu nhất định với những linh hồn thiên nhiên nên mua bộ bài Faery Forest Oracle này. Sau khi sở hữu nó thì mình đã có những trải bài cực kì xuất sắc. Hình ảnh đẹp trên mức kì vọng. Chất lượng giấy in rất tốt, dễ dàng cầm nắm chứ không dính như một số bộ bài khác. Đi kèm với bộ bài này là một quyển sách nhỏ cực kì đáng yêu và chi tiết. Giá cả của bộ bài rất tương xứng với chất lượng bên trong. Nếu bạn lắng nghe các linh hồn thần tiên này, bạn sẽ muốn có ngay một bộ. Chắc chắn từ “thất vọng” sẽ không có trong từ điển của bạn rồi.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…