Ask an Angel Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Toni Carmine Salerno, Carisa Mellado
Bao gồm: 42 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:  9780738762159

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bạn đã từng ước rằng mình có thể cầu xin các thiên thần và nhận được câu trả lời rõ ràng chưa?

Với việc sử dụng bộ bài Ask an Angel Oracle, điều bạn ước có thể trở thành hiện thực!

Bộ bài truyền cảm hứng này, với nghệ thuật thiết kế bởi tác giả rất nổi tiếng Toni Carmine Salerno, sẽ cho phép bạn nhận được những câu trả lời nhanh chóng và dễ dàng, và có được sự hiểu biết sâu sắc về vấn đề ngay trong trạng thái hiện tại của bạn (vốn chỉ đạt được ở trạng thái thiền sâu).

Bộ bài Ask an Angels Oracle với 42 lá bài và 142 trang sách hướng dẫn như một “Cuốn từ điển về Thiên thần” sẽ giúp bạn kết nối với các thiên thần và nhận lãnh được điều bạn mong muốn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.400 kg

1 đánh giá cho Ask an Angel Oracle

  1. 5 trên 5

    Mình thích các bộ bài của NXB Blue Angel. Nghệ sĩ đầu tiên của nhà xuất bản này gây ấn tượng với mình là Lucy Cavendish. Mình đã luôn luôn theo dõi tác phẩm của nghệ sĩ Toni Carmine Salemo và thấy nó cực kì đẹp. Cho đến một ngày, mình mua bộ Gaia Oracle của ông ấy và đó là lần đầu tiên mình cảm nhận được vẻ đẹp toàn mỹ cùng với sự chính xác tuyệt đối trong một bộ bài oracle. Sau này mình lại mua tiếp Universal Wisdom, Blue Angel, Wisdom Of A Golden Path, Ask An Angel. Một số bộ bài của Toni rất dễ kết nối với mình nhưng riêng Ask An Angel Oracle và Universal Wisdom Oracle thì lại hơi bị chậm. Một ngày nọ mình quyết định là xào bài theo một cách khác hẳn, và với bất kì lí do nào thì đây là điều mình cần để giao tiếp với chúng nó. Điểm cộng ở bộ bài này là nó rất đẹp, có kích cỡ lớn, được vẽ tay bằng bút chì màu, khác biệt so với những bộ bài cùng loại. Mỗi lá bài được đại diện bởi một trong 28 loại thiên thần. Một số vị thiên thần bị lặp lại trên những lá bài khác nhau, thế nhưng tất cả các lá bài đều mang những ý nghĩa tiên đoán riêng biệt. Một số ý nghĩa có thể liệt kê ở đây là Âm Nhạc – Sự Thứ Tha – Trực Giác – Giải Pháp Giải Quyết Xung Đột – Bản Thể Bóng Tối – Thiên Đường Và Trái Đất – Sự Rõ Ràng – Hòa Bình – Đam Mê – Sự Gợi Tình – Hi Vọng – Màu Sắc – Sự Tĩnh Lặng, v.v… Có một quyển từ điển về các vị thiên thần ở mặt sau quyển sách và nó sẽ nói cho bạn biết về lĩnh vực mà mỗi vị thiên thần đang đại diện. Điểm trừ ở đây thì không nhiều lắm, ngoại trừ một điều là nhiều ý nghĩa của bài lại có vẻ sâu sắc hơn cái tiêu đề của lá bài đó. Điều này có thể là lợi thế của người xem bài nếu người đó có thể áp dụng tên bài làm kiến thức bề nổi vào tình huống nhất định. Tuy nhiên, bộ bài này trở nên mưu mẹo nếu bạn dùng nó một cách công bằng trừ khi bạn đang sử dụng nó mỗi ngày và thuộc hết tất cả các chi tiết – ý nghĩa.


Thêm đánh giá