Magical Times Empowerment Cards

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Jody Bergsma
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572817234

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Một bộ bài tinh tế của tác giả nổi tiếng Jody Bergsma thể hiện 44 lá bài kích cỡ lớn với những hình ảnh truyền cảm hứng và những câu thông điệp hướng dẫn. Bộ bài đi kèm một cuốn sách nhỏ 28 trang, cung cấp những thông tin nhẹ nhàng nhưng lại rất mạnh mẽ.

Hãy rút một lá bài cho cảm hứng hàng ngày của bạn hoặc sử dụng một trong những sơ đồ trải bài đi kèm để tìm kiếm trong những câu hỏi và gợi mở ra kết quả. Kết hợp với nhau, bộ bài tiên tri Magical Times và sách hướng dẫn chuyên sâu sẽ giúp bạn kết nối tất cả điều kỳ diệu xung bạn để tiếp cận được những hoài bão to lớn nhất của mình.

Nghệ thuật màu nước độc đáo của Jody Bergsma sử dụng trong bộ bài Oracle này kết hợp niềm đam mê của cô về cuộc sống hoang dã, những sinh vật huyền bí, và cấu trúc hình học. Cô cũng là tác giả của bộ bài Spirit of the Wheel Meditation được phát hành bởi U.S. Games Systems.

Thông tin bổ sung

Weight 0.280 kg

1 đánh giá cho Magical Times Empowerment Cards

  1. 5 trên 5

    Những lá bài Magical Times Empowerment Cards này trông thật bắt mắt và dễ dàng sử dụng. Nếu bạn liên kết được với bản thân khi sử dụng lá bài này, chúng sẽ chính xác đến mức đáng kinh ngạc. Mình đều đi bộ mỗi sáng trước khi rút một lá bài. Mình đã không đọc hết toàn bộ quyển sách nhỏ và chỉ xem một vài lá bài thôi. Cứ mỗi lần rút một lá thì nó lại phản ánh chuyến đi của mình cùng với một vài từ khóa có liên quan trên bài hoặc trong sách. Mình chưa áp dụng các trải bài nhiều lá nhưng cũng sẽ rất là chính xác đấy. Bộ bài này thật sự có phép màu. Hình ảnh của bài rất nhẹ nhàng, thanh thoát và tuyệt đối thần thánh.


Thêm đánh giá