Fairy Wisdom Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Nancy Brown, Amy Brown
Bao gồm: 64 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572819924

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Fairy Wisdom Oracle sẽ đưa bạn vào thế giới thần tiên đầy ma mị và không kém phần đáng yêu, lém lỉnh. Đó là một thế giới của những nàng tiên quyến rũ, nàng tiên cá, người lùn, yêu tinh và những sinh vật huyền bí khác cùng chung sống chan hòa, mỗi câu chuyện trong từng lá bài sẽ là một bài học giá trị dành cho vị khách nào đến tham quan thế giới ấy. Việc định hướng cũng như giúp đỡ trong nhận thức lẫn con đường phát triển của người khác chính là một trong những nhiệm vụ cao cả của thế giới thần tiên này. Khi đã chọn bước vào khám phá, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự bảo hộ từ những sinh vật huyền bí nơi đây, họ sẽ cùng bạn trải nghiệm thật nhiều bài học cần thiết, nâng cao khả năng tâm linh lẫn trực giác nhạy bén. Hãy để những bài học thần tiên mang lại thông điệp tích cực đến cho bạn nhé!

Bộ bài Fairy Wisdom Oracle bao gồm 64 lá bài kèm sách hướng dẫn chi tiết. Bộ bài được lên ý tưởng từ gia đình nhà Brown, với người mẹ Nancy Brown – một nhà chữa lành siêu hình học, chịu trách nhiệm viết sách và lên ý tưởng và người con gái Amy Brown chịu trách nhiệm về phần khắc họa hình ảnh các nàng tiên. 

Tham khảo thêm bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.640 kg

1 đánh giá cho Fairy Wisdom Oracle

  1. 5 trên 5

    Bài rất xinh và hồn nhiên, tạo cho mình cảm giác rất tích cực. Các lá bài cũng có ý nghĩa mang tính bài học theo một hướng rất nhẹ nhàng và dễ thương. Sách đi kèm thì đầy đủ ý nghĩa và kiến thức mà người dùng cần biết. Mình rất thích câu chuyện của bộ bài này, phần lớn các bộ bài Oracle đều có một câu chuyện riêng, nhưng mình đặc biệt thích câu chuyện về những nàng tiên này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…