Enchanted Map Oracle

 750,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Colette Baron-Reid
Bao gồm: 54 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401927493

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hãy thử hình dung…giữa hữu hình và vô hình là một lực lượng hướng dẫn mà đôi khi chúng ta gọi là Thần, Thánh Thần, Đấng Thiêng Liêng, hay Nhận Thức. Việc sử dụng bộ bài của Colette Baron-Reid này sẽ kết nối bạn với Nhận Thức lớn hơn và hướng dẫn bạn khi bạn đi trên hành trình của đời mình. Những chủ đề trong 54 lá bài này đại diện cho những nơi bạn sẽ đến, những hoàn cảnh bạn sẽ gặp phải, và những người bạn đồng hành và những thách thức mà bạn sẽ tiếp xúc khi bạn định hướng một bản đồ “ẩn dụ” của hành trình đời mình. Cuốn sách hướng dẫn đi kèm sẽ giúp bạn đặt những câu hỏi chính xác và giải nghĩa được những thông điệp trong trải bài của bạn.

Bộ bài Enchanted Map Oracle Cards được tạo ra để trao cho bạn khả năng hiểu được những câu truyện của số phận, và ý chí tự do của bạn; và cho phép bạn vạch ra một kế hoạch để sống có mục đích hơn, đạt được thành công thực sự, lẫn một tình yêu mạnh mẽ.

Hãy bước vào thế giới Enchanted Map và cảm nhận điều kỳ diệu đến với bạn!

Thông tin bổ sung

Weight 0.410 kg

1 đánh giá cho Enchanted Map Oracle

  1. 5 trên 5

    Mình đang dùng những bộ bài của Colette từ khi bộ bài đầu tiên được phát hành 4 năm về trước. Với vai trò là một reader chuyên nghiệp, hai bộ bài trước của bà là Wisdom Of Avalon – Wisdom Of Hidden Realms là “bộ bài phải dùng hàng ngày” của mình. Mình vừa mới mua bộ bài mới nhất của Colette Baron-Reid là Enchanted Map Oracle và phải nói rằng nó là bộ bài mạnh mẽ nhất mình từng được dùng trên tay. Khi mình mở hộp ra thì nguồn năng lượng từ trong hộp lập tức bao trùm lấy bộ bài. Giống như hai bộ bài trước, tác giả vẫn mang đến những nét vẽ cực kì tinh tế và đẹp mắt trong bộ bài này. Có thể bộ bài này là tác phẩm đẹp nhất mà Colette và Jena từng sản xuất. Những nghĩa xuôi và nghĩa ngược góp phần làm phong phú thêm sức mạnh của những lá bài này. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó độc đáo và khác biệt so với bộ bài thường ngày, mình sẽ không ngần ngại gì mà khuyến khích bạn mua bài ngay. Chà, mình thật sự mong chờ lúc sử dụng bộ bài trong thực tế và sẽ cập nhật ngay khi có thể.


Thêm đánh giá