Gaia Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Toni Carmine Salerno
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780980398373

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Gaia Oracle là cánh cửa để tiếp cận nguồn tri thức khôn ngoan từ Đất Mẹ của chúng ta. Được lấy cảm hứng bởi linh hồn Mẹ Thiên Nhiên, bộ bài này sẽ giúp bạn kết nối với Gaia để có được sự bình an và chữa lành. Mỗi lá bài mô tả một thông điệp mạnh mẽ, chân thành và sự khẳng định khả năng bản thân bạn để giúp bạn thực hiện những ước mơ của mình.

Bộ bài Gaia Oracle gồm 45 lá phản ánh trí tuệ và tình yêu của Gaia. Sách hướng dẫn đi kèm 84 trang cung cấp cho bạn những chỉ dẫn sống động về cách sử dụng những lá bài Oracle này.

Thông tin bổ sung

Weight 0.400 kg

1 đánh giá cho Gaia Oracle

  1. 5 trên 5

    Mình đã phải lùng sục rất nhiều website, video trên YouTube, đọc vô vàn các review khác nhau để tìm cho được một bộ oracle thật sự phù hợp. Sau khi đọc hơn 80% lượng review nói về bộ bài Gaia Oracle này rất phù hợp cho người mới bắt đầu tìm hiểu về phù thủy… mình rút ngay ví tiền ra và mua liền luôn. Mừng quá, quyết định này không hề khiến mình thất vọng chút nào cả. Nét vẽ của tác giả không hề gợi dục (mặc dù có lộ ngực và những đường nét của giới nữ) và thậm chí với mình thì nó còn có phần khó hiểu nữa. Giống như tất cả các công cụ bói toán khác, kết quả đưa ra sẽ hơi bị khó hiểu một chút. Chúng ta phải tự tìm ý nghĩa trong kết quả nhận được. Nó phản ánh cả hai phần nghĩa của bài. Chất lượng giấy in cũng rất là tuyệt vời.


Thêm đánh giá