Dreams of Gaia Tarot – Pocket Edition

Dreams of Gaia Tarot – Pocket Edition

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Ravynne Phelan
Bao gồm: 81 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738763613

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Dreams of Gaia Tarot – Pocket Edition sẽ giúp bạn tăng kết nối với cái tôi thần thánh của bạn, nhận ra được thời điểm thay đổi để chuẩn bị và để sống một cuộc đời trọn vẹn nhất. Tác giả đồng thời là họa sỹ tài năng, Ravynne Phelan, đã kết hợp cấu trúc tương đồng của Tarot với những nguyên mẫu, hệ biểu tượng và hàm nghĩa mới để tạo ra một hệ thống cá nhân hơn, thân thuộc hơn và hiệu quả hơn cho phép bạn sử dụng bộ bài như một bản đồ định hướng đường đời mình. Hãy cùng bước vào cuộc hành trình tuyệt diệu này để được sống, được biến đổi, và được truyền cảm hứng bởi nguồn tri thức vốn thuộc về tương lai nhưng được sinh ra bởi những lựa chọn mà bạn đưa ra trong hôm nay.

Bộ bài Dreams of Gaia Tarot – Pocket Edition với kích thước nhỏ (~6 x 9 cm) theo thiết kế không cạnh viền. Sách hướng dẫn 116 trang đi kèm cung cấp từ khóa và các câu từ khóa chính để giúp bạn tìm kiếm, cảm nhận, phát triển và chữa lành.

Tác giả Ravynne Phelan với tài năng tạo ra những bức họa ma mị, quyền năng và gợi mở; tác phẩm nghệ thuật của cô mở mang tâm trí và chạm đến trái tim của nhiều người. Ravynne cũng là tác giả của 2 bộ bài Messenger Oracle, Oracle of the Dragonfae.

Tham khảo thêm bộ bài chuẩn Dreams of Gaia Tarot

Pocket Dreams Of Gaia Tarot – Bộ Tarot Cho Một Kỷ Nguyên Mới

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Dreams of Gaia Tarot – Pocket Edition

  1. 5 trên 5

    Mình mua bộ này vì nghĩ đây sẽ là phiên bản tiện hơn nhiều so với gốc cho mình để mang đi xung quanh và sử dụng. Và đúng là bộ bài đã đáp ứng hi vọng đó của mình, may mắn hơn nữa là size pocket bộ này lại như size chuẩn của những bộ bài Tarot bình thường, mình đi hỏi thì được biết đây là phong cách của nhà sản xuất Blue Angel.
    Mình vẫn nghĩ bản gốc sẽ hỗ trợ tốt hơn cho những người mới tiếp cận, với kích thước to với sự rõ ràng của những chi tiết mà tác giả lồng ghép vào, sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình xem bài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…