Messenger Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Ravynne Phelan
Bao gồm: 50 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572817395

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Hãy cùng Messenger Oracle kết nối lại sự huyền diệu của Vũ Trụ!

Đã từng có thời con người chúng ta có thể thấy và cảm nhận được sự thiêng liêng bên trong mỗi người và tất cả mọi người xung quanh ta. Chúng ta đã từng hợp nhất nên một với tự nhiên và đạt đến sự hài hòa với bốn mùa và chu kỳ cuộc sống. Chúng ta đã được vinh dự tiếp nhận những dấu hiệu và thông điệp gửi đến bởi Gaia và Tinh Thần Vĩ Đại. Bộ bài này sẽ dành cho những ai đang khao khát đam mê kết nối họ với Gaia và Tinh Thần Vĩ Đại, thế giới tự nhiên và các sinh vật tồn tại trong nó.

Bộ bài Messenger Oracle củng cố kết nối cổ xưa của chúng ta với tư nhiên và vũ trụ. Các lá bài này được truyền vào đó sự kỳ diệu của những con rồng cổ đại, tiên nguyên tố, cây thần và động vật hoang dã – chúng là những “phương tiện truyền tin” tồn tại ở đây để hướng dẫn chúng ta quay trở về với bản chất và năng lực thực sự của mình và để giúp đỡ chúng ta kết nối lại và thể hiện những gì chân thực ẩn sâu bên trong chúng ta nhất.

Sách hướng dẫn đi kèm cung cấp những thông điệp truyền cảm hứng cho mỗi lá bài và ba sơ đồ trải bài, bao gồm một trải bài cây Gaia nguyên mẫu.

Tham khảo bộ bài bói toán của cùng tác giả: Dreams of Gaia Tarot.

Thông tin bổ sung

Weight 0.280 kg

2 đánh giá cho Messenger Oracle

  1. 5 trên 5

    Đây là một trong những bộ bài yêu thích của mình. Tác giả vẽ không những đẹp mà còn độc. Ravynne Phelan là một nghệ sĩ phi thường. Thông điệp của mỗi lá bài rất rõ ràng và cộng hưởng cực kì ăn nhập với hình ảnh của bài. Mỗi lá bài Messenger Oracle đều có nhiều biểu tượng và hình ảnh thú vị.

  2. Bộ này còn ko shop ơi ?

    • Hi Sơn, bộ này shop còn nhen 🙂


Thêm đánh giá