Dreams of Gaia Tarot

 850,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Ravynne Phelan
Bao gồm: 81 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780738754239

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (8)

Mô tả

Bộ Tarot Cho Một Kỷ Nguyên Mới

Triết lý của bộ bài “Dreams of Gaia Tarot” rất đơn giản: để tìm kiếm, cảm nhận, trưởng thành và chữa lành. Bộ bài Tarot này sẽ tăng cường kết nối của bạn với cái thần của mình, giúp đỡ bạn xác định và chữa lành những trải nghiệm trong quá khứ vốn đang kiềm giữ bạn không được sống hết tiềm năng của mình.

Hãy học cách nhận biết những thời điểm nào sự phát triển và thay đổi đang đến gần, và đối diện chúng với lòng tự tin và tinh thần hăng hái. Hãy tìm hiểu khi nào nên hành động, và khi nào không. Hãy biết tin vào trực giác của mình.

Dựa theo cấu trúc của một bộ bài Tarot truyền thống gồm một bộ ẩn chính và một bộ ẩn phụ, nhưng kết hợp chúng với những nguyên mẫu, hệ biểu tượng và hàm nghĩa mới để phù hợp hơn với thời điểm hiện tại, bộ bài ‘Dreams of Gaia Tarot’ tạo ra một hệ thống cá nhân hơn, thân thuộc hơn và hiệu quả hơn cho phép bạn sử dụng bộ bài như một bản đồ định hướng đường đời mình. Hãy cùng bước vào cuộc hành trình tuyệt diệu này để được sống, được biến đổi, và được truyền cảm hứng bởi nguồn tri thức vốn thuộc về tương lai nhưng được sinh ra bởi những lựa chọn mà bạn đưa ra trong hôm nay.

Tham khải bản Dreams of Gaia Tarot – Pocket Edition

Tham khảo thêm bộ bài định hướng của cùng tác giả: Messenger Oracle.

Thông tin bổ sung

Weight 0.73 kg

8 đánh giá cho Dreams of Gaia Tarot

 1. 5 trên 5

  shop oi, bộ này có bản dịch chưa ạ ?

  • Chưa nhe bạn 🙁

 2. sao mình đặt hàng không được

  • Hi Trường Chinh, bạn thử đặt lại bộ bài Dreams of Gaia Tarot. Shop thấy hệ thống vẫn bình thường. Hoặc bạn gọi shop để được hỗ trợ nhé. 🙂

 3. bạn ơi cho mình hỏi sách hướng dẫn tiếng Việt có chưa bạn

 4. 5 trên 5

  E mới bắt đầu tìm hiểu về tarot vậy có hợp với bộ này k. Vì e mún giải mã 1 phần những giấc mơ khá lạ của mình. Cảm ơn shop

  • Hi Dung, bộ bài Dreams of Gaia Tarot có sách hướng dẫn lớn đi kèm nên em việc tiếp cận bài này cũng dễ hơn nhen 🙂

 5. Chào shop. Mình thích tarot nhưng chưa biết gì về tarot nên không biết nên chọn bộ bài nào? Nhờ shop tư vấn giúp. Cảm ơn shop nhiều ?

 6. bộ này phù hợp cho người bắt đầu ko shop

  • Hi Cường, người mới có thể chưa thích hợp với bộ bài Dreams of Gaia Tarot nhen 🙂

 7. 5 trên 5

  Quả thực là mình có hơi lo lắng một chút khi mình tham khảo 1 số review tiêu cực trên mạng về bộ bài Dreams of Gaia Tarot này, thế nhưng sau đó mình quyết định chơi liều một phen vì mình quá thích những hình ảnh của bộ bài này. Mình tin là bộ bài mình rước về đã là lần tái bải thứ 2. Chất lượng giấy rất tốt, gần như có cạnh dày khi mình xào bài nhưng dù sao thì cũng trong tầm kiểm soát rồi. Phần vàng ở cạnh bài sẽ thay đổi theo thời gian trong lúc xào bài thôi, điều đó cũng không ảnh hưởng tới mình nhiều lắm. Cuối cùng, bộ bài này có kích cỡ lớn. Tay mình thì to và gần như là quá to để có thể cầm nắm theo cách thông thường. Trên hết thì mình cực kì hài lòng với sản phẩm này, xin cám ơn tác giả Ravynne rất nhiều.

 8. 5 trên 5

  sách hướng dẫn tiếng j thế ạ????
  Em kết bộ này lắm luôn

  • Hi Nga, sách hướng dẫn tiếng Anh nhen. Bên shop vẫn sẽ cho dịch sách này nhé 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…