Occult Tarot

 800,000

Nhà sản xuất: Rockpool Publishing 
Tác giả: Travis McHenry
Bao gồm: 78 lá bài + Sách
ISBN: 9781925924213

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Quỷ Học luôn là một chủ đề khiến người khác cảm thấy hứng thú và cứ muốn tìm kiếm, khám phá thật nhiều về những gì liên quan đến quỷ học. Travis McHenry cũng là một chuyên gia về tôn giáo, tâm linh và huyền học, ông cho rằng việc tìm hiểu Quỷ Học không có nghĩa là tà đạo, chỉ đơn giản là tri thức trong Quỷ Học thật sự rất xứng đáng để khám phá. 

Occult Tarot là một phiên bản tiêu chuẩn được in dưới bản quyền của nhà sản xuất Rockpool. Bộ bài là tập hợp hệ thống 72 Con quỷ của vua Solomon và thêm 6 chúa quỷ hùng mạnh nhất. Occult Tarot chính là người anh em song sinh của Angel Tarot khi hệ thống hoàn toàn giống nhau về số lượng lá bài, mỗi con số của Quỷ sẽ ứng với con số của Thiên Thần trong Angel Tarot. Bộ bài sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức về Quỷ Học như biểu tượng của quỷ, sigils và được cai quản bởi Thiên Thần nào. Tuy nhiên, bộ bài này vẫn giữ theo hệ thống chuẩn Rider Waite Smith nên việc học tập sử dụng sẽ đơn giản hơn, bạn cũng có thể tìm hiểu về hệ thống Quỷ Học này trên mạng.

Bộ bài Occult Tarot bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn. 

Tham khảo thêm bộ bài Daemon Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Occult Tarot

  1. 5 trên 5

    Chủ đề quỷ học không được phổ biến như nhiều chủ đề khác, nên không dễ để kiếm được những bộ Tarot như Occult.
    Cá nhân mình hoàn toàn đổ vì bộ này, từ hình ảnh, đến câu chuyện đằng sau, hay những chi tiết và biểu tượng nhỏ, tất cả đều toát lên một vẻ bí ẩn đến đáng sợ.
    Mình đã gặp chút khó khăn trong quá trình làm quen bộ bài, nhưng cảm giác rất hứng thú với từng biểu tượng của các lá bài.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…