ceccoli-oracle-1ceccoli-oracle-1
ceccoli-oracle-2ceccoli-oracle-2
ceccoli-oracle-3ceccoli-oracle-3
ceccoli-oracle-4ceccoli-oracle-4
ceccoli-oracle-5ceccoli-oracle-5
ceccoli-oracle-6ceccoli-oracle-6

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Ceccoli Oracle

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Lunaea Weatherstone, Nicoletta Ceccoli
Bao gồm: 32 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Tác giả họa sỹ Nicoletta Ceccoli với phong cách nghệ thuật quyến rũ. Bộ bài Ceccoli Oracle sẽ cho bạn sẽ đưa bạn câu trả lời sâu sắc cho những câu hỏi phức tạp bạn đưa ra. Bộ bài Ceccoli Oracle là nơi bóng tối hòa quyện với ánh sáng tạo nên các sắc thái xám, làm sáng tỏ sự thật đang được giấu kín.

Bộ bài Ceccoli Oracle là bộ bài thứ 2 sau bộ bài Nicoletta Ceccoli Tarot của cùng tác giả.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

2 reviews for Ceccoli Oracle

 1. 5 out of 5

  Mình đã đọc nhiều review về bộ này Ceccoli Oracle rồi. Cho dù có nhiều review tiêu cực đi nữa thì dù sao quyết định vẫn nằm ở mình cơ mà, thế nên mình đã mua nó về luôn. Một số lá bị tranh cãi rất nhiều như Patronage thì mình lại khá là cân nhắc. Tuy nhiên, độ chi tiết của trải bài mà nó mang lại thì là ngoại lệ. Những trải bài đó sẽ mang đến nhiều ý nghĩa mới khi bạn đọc chúng. Mình thích nghệ sĩ tạo nên bộ bài này, rõ ràng bà là một tài năng và các trải bài rất rõ ràng cũng như ít bị sai sót. Việc xào bài cũng rất tuyệt vời khi mà một số bộ bài oracle khác mình sở hữu có kích cỡ lớn, xào chúng nó khó lắm. Mình khuyến khích các bạn mua bộ bài này nếu các bạn có thể bỏ ngoài tai những review tiêu cực kia.

 2. Bộ bài này có sách hướng dẫn không ạ ?

  • Hi Thanh Uyên, bộ Ceccoli Oracle có sách hướng dẫn đi kèm nhen! 🙂


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook