Chronicles Of Destiny Fortune CardsChronicles Of Destiny Fortune Cards
Chronicles Of Destiny Fortune CardsChronicles Of Destiny Fortune Cards
Chronicles Of Destiny Fortune Cards 6Chronicles Of Destiny Fortune Cards 6
Chronicles Of Destiny Fortune Cards 5Chronicles Of Destiny Fortune Cards 5
Chronicles Of Destiny Fortune Cards 4Chronicles Of Destiny Fortune Cards 4
Chronicles Of Destiny Fortune Cards 3Chronicles Of Destiny Fortune Cards 3
Chronicles Of Destiny Fortune Cards 2Chronicles Of Destiny Fortune Cards 2
Chronicles Of Destiny Fortune Cards 1Chronicles Of Destiny Fortune Cards 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Chronicles Of Destiny Fortune Cards

1,100,000 

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Josephine Ellershaw, Emily Ellershaw, Claudia McKinney
Bao gồm: 60 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Từ xa xưa, việc kể chuyện đã là một phương thức lôi cuốn để truyền đạt kiến thức thông tuệ qua những câu truyện cổ tích ẩn dụ và giàu ý nghĩa. Bước vào bộ bài tiên tri Chronicles of Destiny Fortune Cards với 60 lá bài tuyệt đẹp này bạn sẽ tìm thấy những chuyến phiêu lưu, những cái nhìn sâu sắc và sự hướng dẫn khi bạn tương tác với những câu truyện trong bộ bài. Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng của bạn, bạn sẽ nhận được những chỉ dẫn


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

Đánh giá

 1. 5 out of 5

  Chronicles Of Destiny Fortune Cards là bộ bài đầu tiên của mình nên hiện giờ mình vẫn còn đang học cách sử dụng nó sao cho hiệu quả. Nét vẽ của tác giả rất đẹp và rất sâu sắc. Điều đầu tiên mình làm khi rước em nó về là xào bài thật kĩ, đặt 4 lá theo thứ tự từ trái qua phải, lật bài lên, đọc mô tả của câu chuyện cùng với định nghĩa của mỗi lá bài trong quyển sách hướng dẫn đi kèm. Thật thú vị khi có thể biết được những bí mật của cuộc đời mình theo đúng với trật tự của những lá bài. Mỗi lá bài đều có những đường viền vàng kim cực kì đẹp mắt. Nhiều lá dính lại với nhau và mình chỉ cần tách chúng ra một cách nhẹ nhàng là được. Khi cầm lên tay thì bài rất mượt và vừa vặn. Hộp đựng trông rất bắt mắt và cứ như thể đó là một quyển sách cổ xưa trong thư viện vậy. Cả bài lẫn hộp đều có vẻ hơi cao hơn một chút so với bài Tarot chuẩn. Bộ bài hơi đắt một chút nhưng rất đẹp.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook