Myths & Mermaids Oracle of WaterMyths & Mermaids Oracle of Water
Myths & Mermaids Oracle of WaterMyths & Mermaids Oracle of Water
Myths & Mermaids Oracle of Water 6Myths & Mermaids Oracle of Water 6
Myths & Mermaids Oracle of Water 5Myths & Mermaids Oracle of Water 5
Myths & Mermaids Oracle of Water 4Myths & Mermaids Oracle of Water 4
Myths & Mermaids Oracle of Water 3Myths & Mermaids Oracle of Water 3
Myths & Mermaids Oracle of Water 2Myths & Mermaids Oracle of Water 2
Myths & Mermaids Oracle of Water 1Myths & Mermaids Oracle of Water 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Myths & Mermaids Oracle of Water

700,000 

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Jasmine Becket-Griffith, Amber Logan, Kachina Mickeletto
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Các yếu tố huyền bí của nước mang bản chất nhị nguyên, là nguồn sự sống và cái gieo rắc sự chết, là sứ giả của niềm hi vọng và là kẻ báo hiệu sự hủy diệt. Đây là bản chất của chúng ta đang tìm kiếm để hiểu được mình, để chinh phục và tận hưởng các nguồn sức mạnh thần bí. Vậy ai sẽ là người tốt hơn để hỏi xin sự hướng dẫn và nguồn cảm hứng hơn là chính các linh hồn của nước? Các nàng tiên cá và tinh linh của nước – trí tuệ và


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

1 review for Myths & Mermaids Oracle of Water

 1. 5 out of 5

  Những lá bài Myths & Mermaids Oracle of Water này thật là tuyệt vời. Mình đã đặt trước vào cuối tháng 9 ở Mystic House và vừa mới nhận được vài ngày trước. Quả nhiên rất xứng đáng để chờ đợi. Kích cỡ và chất lượng của bài cũng giống như nhiều bộ bài oracle khác của Jasmine Becket-Griffith thôi, mình thấy có rất nhiều người khen nét vẽ của tác giả. Có một số lá bài có phong cảnh mà mình nhìn vào rất thích và thấy thú vị cực kì. Cũng có những biểu tượng nhỏ ở phía dưới mỗi lá bài, có thể là màu xanh dương hoặc màu đen. Những thứ này được dùng trong nhiều loại trải bài khác nhau được đề cập trong quyển sách như là các trải bài Yes/No. Mình mong sao có thêm chút màu đen hoặc đỏ hoặc màu gì đó mà bạn có thể phân biệt được, đặc biệt là khi bạn bị mù màu. Nói về quyển sách hướng dẫn thì mình thích nó ở chỗ: luôn đi thẳng vào vấn đề bằng ý nghĩa của bài. Mình là loại người không thích nghe kể chuyện, chỉ muốn đọc và hiểu sự mô tả sâu sắc về phần ý nghĩa bằng các con chữ trong quyển sách này thôi. Mình cũng cảm thấy dường như mình đã kết nối được với bộ bài ngay khi mở hộp. Có một lời khuyên nho nhỏ cho bạn là nếu bạn thấy tác giả vẽ đẹp quá thì nên mua luôn nha.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook