Myths & Mermaids Oracle of Water

Myths & Mermaids Oracle of Water

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Jasmine Becket-Griffith, Amber Logan, Kachina Mickeletto
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738745794

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Các yếu tố huyền bí của nước mang bản chất nhị nguyên, là nguồn sự sống và cái gieo rắc sự chết, là sứ giả của niềm hi vọng và là kẻ báo hiệu sự hủy diệt. Đây là bản chất của chúng ta đang tìm kiếm để hiểu được mình, để chinh phục và tận hưởng các nguồn sức mạnh thần bí.

Vậy ai sẽ là người tốt hơn để hỏi xin sự hướng dẫn và nguồn cảm hứng hơn là chính các linh hồn của nước? Các nàng tiên cá và tinh linh của nước – trí tuệ và vốn hiểu biết của họ vốn đã được tập hợp trong bộ oracle này để giúp chúng ta thấu hiểu và nắm giữ các bí ẩn lưỡng cực của nước.

Bộ bài Myths & Mermaids Oracle được tạo nên bởi tác giả nổi tiếng thế giới Jasmine Becket-Griffith, kết hợp với sách hướng dẫn chi tiết bởi hai chị em nhà Jasmine, Amber Logan và Kachina Mickeletto. Bằng sự khôn ngoan, các lời khuyên và câu thơ, hãy nắm bắt lấy tính đối ngẫu của yếu tố nước và chuẩn bị cho việc tiếp cận sâu hơn với những nguồn tri thức chưa được biết tới từ hướng dẫn của các nàng tiên nước!

Thông tin bổ sung

Weight 0.440 kg

1 đánh giá cho Myths & Mermaids Oracle of Water

  1. 5 trên 5

    Những lá bài Myths & Mermaids Oracle of Water này thật là tuyệt vời. Mình đã đặt trước vào cuối tháng 9 ở Mystic House và vừa mới nhận được vài ngày trước. Quả nhiên rất xứng đáng để chờ đợi. Kích cỡ và chất lượng của bài cũng giống như nhiều bộ bài oracle khác của Jasmine Becket-Griffith thôi, mình thấy có rất nhiều người khen nét vẽ của tác giả. Có một số lá bài có phong cảnh mà mình nhìn vào rất thích và thấy thú vị cực kì. Cũng có những biểu tượng nhỏ ở phía dưới mỗi lá bài, có thể là màu xanh dương hoặc màu đen. Những thứ này được dùng trong nhiều loại trải bài khác nhau được đề cập trong quyển sách như là các trải bài Yes/No. Mình mong sao có thêm chút màu đen hoặc đỏ hoặc màu gì đó mà bạn có thể phân biệt được, đặc biệt là khi bạn bị mù màu. Nói về quyển sách hướng dẫn thì mình thích nó ở chỗ: luôn đi thẳng vào vấn đề bằng ý nghĩa của bài. Mình là loại người không thích nghe kể chuyện, chỉ muốn đọc và hiểu sự mô tả sâu sắc về phần ý nghĩa bằng các con chữ trong quyển sách này thôi. Mình cũng cảm thấy dường như mình đã kết nối được với bộ bài ngay khi mở hộp. Có một lời khuyên nho nhỏ cho bạn là nếu bạn thấy tác giả vẽ đẹp quá thì nên mua luôn nha.


Thêm đánh giá