Nicoletta Ceccoli Tarot

Nicoletta Ceccoli Tarot

 700,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Nicoletta Ceccoli
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738744438

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (6)

Mô tả

Được thừa hưởng những tinh hoa của tác giả họa sĩ người San Marino (Ý) Nicoletta Ceccoli – nổi tiếng khắp thế giới với phong cách hội họa vừa lãng mạn bay bổng giàu chi tiết, Nicoletta Ceccoli Tarot là bộ bài có thể dễ dàng chinh phục bất cứ ai ngay khi vừa nhìn vào. 78 lá bài khắc họa rõ nét phong cách đam mê đầy quyến rũ với những hình ảnh lấp lửng giữa hư và thực, giữa hòa hợp và điên rồ, giữa vui nhộn và muộn phiền, giữa ám ảnh và tưởng tượng, giữa sự ngây thơ nhưng không kém phần kỳ quái của các nhân vật. Hầu như không có bộ bài nào khác có thể cùng một lúc đem đến cho người dùng nhiều cảm nhận như vậy, cứ như thế giới của bộ bài là thế giới chỉ dành cho trí tưởng tượng được mặc sức thể hiện, nơi những con búp bê và những câu chuyện cổ tích thuở ấu thơ quay về. Khi đặt ra một câu hỏi phức tạp và nhìn vào các lá bài, người dùng như bị hút vào trong những suy nghĩ sâu thẳm, nơi bóng tối và ánh sáng giao hòa nhau, tạo ra những gam màu xám soi sáng những chân lý sâu sắc nhất. Đây không phải tựa bài quá đơn giản để một người mới bắt đầu có thể ngay lập tức nắm bắt, nhưng chỉ cần suy ngẫm và chiêm nghiệm đủ thời gian, bạn sẽ có thể tìm thấy được những tầng ý nghĩa sâu xa nhất – gần như tưởng tượng – để trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

6 đánh giá cho Nicoletta Ceccoli Tarot

 1. Bộ này kích thước là bao nhiêu v ạ ??

 2. Sao bộ này y chang bộ kia mà ad. 700 với 550 là sao ???

 3. 5 trên 5

  Nghiêm túc mà nói thì mình yêu bộ bài này rồi đấy. Những hình ảnh của cả bộ bài này chắc chắn là không theo phong cách cổ điển rồi và nhiều phần trong số chúng khác xa so với những lá tarot “thông thường” mà chúng ta hay mô tả. Có lẽ bộ Nicoletta Ceccoli Tarot không phải là bộ bài thích hợp nhất dành cho những reader mới vào nghề. Thêm nữa, chúng không hề có tên trên lá bài mà thay vào đó là số và biểu tượng nên người có kinh nghiệm nhìn vào sẽ nhận biết được ngay, nhưng sẽ hơi khó với người mới ấy.

 4. kèm hướng dẫn luôn k ạ. mà hướng dẫn bằng Tiếng Việt ạ?

  • Hi Thảo Anh, bộ bài Nicoletta Ceccoli Tarot có kèm sách hướng dẫn tiếng Anh nhen. Bản dịch sách bạn cài app Tarot.vn để đọc nhé 🙂

 5. Bộ này có kèm sách không ạ?

  • Hi Nana, bộ Nicoletta Ceccoli Tarot có kèm sách hướng dẫn ấy nhen 🙂

 6. bộ này có hợp với newbie k ạ. em đặc biệt rất thích bộ này

  • Hi An, nếu thực sự thích bộ này em có thể rước em ấy về tìm hiểu nhen. 🙂


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…