Chakra Wisdom Oracle CardsChakra Wisdom Oracle Cards
Chakra Wisdom Oracle Cards coverChakra Wisdom Oracle Cards cover
Chakra Wisdom Oracle CardsChakra Wisdom Oracle Cards

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Chakra Wisdom Oracle Cards

750,000 

Nhà sản xuất: Watkins Publishing
Tác giả: Tori Hartman
Bao gồm: 49 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Thiết lập mục tiêu của bạn, vượt qua các rào cản và học cách để thực hiện giấc mơ của bạn bằng cách sử dụng 49 lá bài và sách hướng dẫn đi kèm hệ thống bói toán tuyệt diệu này! Mỗi lá bài sẽ kết nối với một luân xa chính và thể hiện một trong những thông điệp ngụ ngôn huyền bí được truyền đạt bởi các thiên thần đến tiềm thức của bạn. Bộ bài tiên tri Chakra Wisdom Oracle Cards bao gồm 49 lá bài luân xa độc đáo, mỗi lá với hình ảnh ngụ ngôn riêng, cùng với


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Chakra Wisdom Oracle Cards

 1. 5 out of 5

  Mình cũng đã tìm hiểu về chakra được một thời gian rồi, đồng thời mình tập luyện thêm về chakra nữa nên mình thích nghi tốt với chakra cùng với khía cạnh đa lớp của chúng khi chúng là những cánh cửa dẫn đến thế giới vật chất – tinh thần – cảm xúc – cả những vương quốc tâm linh nữa. Trong khi tìm một bộ bài oracle khác thì mình lại thấy bộ Chakra Wisdom Oracle Cards này. Ngay lập tức mình tham khảo thêm các review khác và nhận thấy rằng bộ bài này còn mới quá. Mình buộc phải order bộ này về. Sau đó thì sao nhỉ, mình không thể nào hài lòng hơn được nữa. Chúng được vẽ rất đẹp và rất giàu ý nghĩa. Chiều sâu phức tạp của mỗi loại chakra được công nhận một cách đơn giản và xuyên suốt thông qua những huyền thoại, những từ khóa, những động lực và sự thiền định được đặt ra cho mỗi lá bài tương ứng với mỗi loại chakra đó. Trải bài đầu tiên mình thực hiện là Spot On. Và nó mang lại cho mình thức ăn, ồ ồ ồ! Đó là thứ mình cần. Mình rất ấn tượng về sự sâu sắc và thấu đáo của mỗi lá bài. Mỗi lá đều có một định nghĩa đầy chất thi vị và một “từ khóa” định nghĩa rõ ràng hơn nên mình tin rằng tác phẩm của tác giả Tori phù hợp cho cả người não trái lẫn nảo phải. Màu sắc là tất cả mọi thứ hiện diện ở đây cùng với màu sắc của chakra nữa, khi đi kèm với hình ảnh thì chúng “nói chuyện” với chúng ta một cách trực tiếp luôn. Mình đã sử dụng những lá bài tiên đoán cùng với oracle trong nhiều năm liền nên mình rất chú ý về tính biểu tượng và các sắc thái được dùng để khuấy động tiềm thức của chúng ta. Những lá bài này rất tuyệt vời. Việc đóng gói cũng không có gì để chê trách. Mình đặc biệt khuyến khích các bạn mua bộ bài này nhé – rõ ràng là chúng có thể giúp bạn định nghĩa, hướng dẫn bạn và cũng phân tích trạng thái tinh thần lẫn cơ thể bạn. Cám ơn tác giả Tori rất nhiều luôn.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook