flower-therapy-oracle-cards-1flower-therapy-oracle-cards-1
flower-therapy-oracle-cards-7flower-therapy-oracle-cards-7
flower-therapy-oracle-cards-6flower-therapy-oracle-cards-6
flower-therapy-oracle-cards-5flower-therapy-oracle-cards-5
flower-therapy-oracle-cards-4flower-therapy-oracle-cards-4
flower-therapy-oracle-cards-3flower-therapy-oracle-cards-3
flower-therapy-oracle-cards-2flower-therapy-oracle-cards-2

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Flower Therapy Oracle Cards

750,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Doreen Virtue, Robert Reeves
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Loài hoa là những thiên thần xinh đẹp của tự nhiên mang những tinh chất quyền năng, năng lượng và thông điệp cho tất cả chúng ta. Với việc sử dụng bộ bài Flower Therapy Oracle Cards này, bạn có thể thực hiện những trải bài oracle chính xác và đáng tin cậy cho bản thân mình và những người xung quanh. Sách hướng dẫn đi kèm được viết bởi Doreen Virtue và Robert Reeves, giải thích ý nghĩa của từng lá bài và cung cấp thông tin chi tiết cho việc thanh tẩy, chữa lành với hoa cỏ. Cho dù


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Flower Therapy Oracle Cards

 1. 5 out of 5

  Vào thời điểm tham khảo thêm thông tin trên shop, mình cũng hơi do dự trước bộ bài Flower Therapy Oracle Cards này vì mình có biết hoa hòe gì đâu. Mình không chắc chắn rằng mình muốn gì ở bộ bài này và cuối cùng là mình cực kì ngạc nhiên luôn. Mình đã dùng bộ bài này được ít lâu rồi và phải công nhận là nó đẹp lắm. Bạn không cần phải biết rõ về các loài hoa xuất hiện trong bộ bài này đâu. Thật ra thì mình đã vô tình khám phá được điều này mỗi lần mình rút một lá, nó không chỉ cộng hưởng với mình và đưa ra những thông điệp chính xác mà còn đánh thức các giác quan của mình bằng hình ảnh của các loài hoa. Mình chưa bao giờ nghĩ rằng hình ảnh một loài hoa lại là thứ đánh thức giác quan mạnh mẽ đến vậy. Đôi khi mình gặp chuyện không vui, mình lại được chỉ bảo là hãy rút bài từ bộ này. Lúc ấy tự dưng tâm trí mình được khai thông và các giác quan được tăng cường mạnh mẽ hơn bình thường. Thật đúng là một cảm giác khó tả. Bộ bài này là ma thuật thuần khiết.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook