Fairy Tarot coverFairy Tarot cover
Fairy Tarot 10Fairy Tarot 10
Fairy Tarot 8Fairy Tarot 8
Fairy Tarot 9Fairy Tarot 9
Fairy Tarot 3Fairy Tarot 3
Fairy Tarot 2Fairy Tarot 2
Fairy Tarot 1Fairy Tarot 1
Fairy Tarot coverFairy Tarot cover
Fairy Tarot 12Fairy Tarot 12
Fairy Tarot 11Fairy Tarot 11
Fairy Tarot 7Fairy Tarot 7
Fairy Tarot 6Fairy Tarot 6
Fairy Tarot 5Fairy Tarot 5
Fairy Tarot 4Fairy Tarot 4

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Fairy Tarot

700,000 1,000,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Pietro Alligo, Antonio Lupatelli, Peter Doyle
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Sử dụng hình tượng các nhân vật thần tiên và các sinh vật đáng yêu sống trong rừng, Fairy Tarot khắc họa cuộc sống và nét văn hóa của thế giới thần tiên thông qua những hình ảnh lung linh và hệ thống biểu tượng thông minh dựa trên chuẩn Tarot truyền thống Rider Waite Smith, do đó phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Các nhóm ẩn phụ được thay đổi tên và thiết kế phù hợp theo chủ đề tổng thể bộ bài. Sách hướng dẫn đi kèm cũng cung cấp những thông tin cần thiết về


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá
 • Bài Cảm Nhận

2 reviews for Fairy Tarot

 1. 5 out of 5

  Bộ Fairy Tarot khiến mình say mê đắm đuối luôn. Những nét vẽ ngộ nghĩnh này đưa chúng ta quay về với tuổi thơ – nơi chúng ta có những cuộc nói chuyện với các vị thần tiên và thú vật, v.v… Kích cỡ bài chuẩn 7 x 12 cm khiến cho việc xào bài cũng như cầm nắm trở nên dễ dàng. Việc học hỏi các biểu tượng cũng dễ không kém và bộ ẩn chính của bài rất đẹp mắt. Quyển sách nhỏ đi kèm có các mô tả và ý nghĩa của mỗi lá bài khá mơ hồ nên các bạn có thể tham khảo thêm một nguồn khác như Rider Waite Smith để hiểu thêm. Nếu bạn có thể vận chuyển bản thân và để cho trí tưởng tượng được bay bổng, bộ bài này sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho bạn.

 2. Bộ này tiếng TBN hay U.S z

  • Hi Thức, bộ này ngôn ngữ tiếng Anh nhé 🙂


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook