Angel Tarot by Travis McHenry

Angel Tarot by Travis McHenry

 800,000

Nhà sản xuất: Rockpool Publishing 
Tác giả: Travis McHenry
Bao gồm: 78 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781925924206

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đối với Travis McHenry, Thiên Thần không chỉ dừng lại ở mức độ niềm tin (về những Thiên Thần trong tim mỗi người) hay mức độ kiến thức chung (về các Đại Tổng Lãnh), Angel Tarot là một hệ thống cực kỳ chặt chẽ và thể hiện gắn kết mạnh mẽ giữa các Thiên Thần và Tarot. 

Angel Tarot là một phiên bản tiêu chuẩn được in dưới bản quyền của nhà xuất bản Rockpool Publishing, bộ bài là tập hợp hệ thống 72 Thiên Thần của Thiên Chúa và thêm 6 Đại Tổng Lãnh cai quản thế giới Thiên Thần đó. Angel Tarot được thiết kế rất đặc biệt với nhiều thông tin hữu ích trên lá bài như Sigils, ý nghĩa, số học, cách thức cầu nguyện,… với mục đích cuối cùng chính là đem đến thật nhiều kiến thức bổ ích cho các Reader muốn kết nối với Thiên Thần. Ngoài ra, hệ thống Thiên Thần còn được lồng ghép với ý nghĩa của Tarot truyền thống, giúp dễ tiếp cận, bạn vừa có thể học ý nghĩa Tarot thông qua bộ bài vừa có thể hiểu thêm về ý nghĩa của các Thiên Thần. 

Bộ bài Angel Tarot by Travis McHenry bao gồm 78 lá bài và sách hướng dẫn.

Tham khảo thêm bộ bài thiên thần Angel Tarot Cards, Archangel Power Tarot Cards, Influence of The Angels Tarot

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

1 đánh giá cho Angel Tarot by Travis McHenry

  1. 5 trên 5

    Bộ bài có artwork rất đẹp và chất liệu lá bài cũng rất tốt, giấy trắng mờ khác biệt với những bộ bài Tarot mà mình đã từng sở hữu, cảm giác lúc xào bài rất mượt, trải bài cũng rất thoải mái..
    Sách hướng dẫn thì không cung cấp quá nhiều thông tin về thiên thần, chủ đề chính của bộ bài lắm.
    Và thứ nguy hiểm nhất là lúc khui bài, bạn nên cẩn thận vì có khả năng sẽ rách lá bài bên trong do bị kẹt trong lớp nhựa.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…