Wild Unknown Archetypes Deck

 1,200,000

Nhà sản xuất: HarperOne
Tác giả: Kim Krans
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn lớn
ISBN: 9780062871770

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Kim Krans, tác giả của hai siêu phẩm Wild Unknown TarotAnimal Spirit Deck, đã đem đến một siêu phẩm khác có phần khác biệt hơn so với những bộ bài trước – Wild Unknown Archetypes Deck. Chủ đề lần này không chỉ dựa vào sức mạnh của muôn thú như hai bộ trước nữa mà cô tập trung khai thác nguyên mẫu – những biểu tượng cổ xưa nhằm khai thác bản chất thật sự của một con người. Nguyên mẫu được xem như một phương pháp để nhận biết tư duy, hành vi và lối sống của bất cứ người nào, chúng phản ánh tiềm năng và những xu hướng có thể được nuôi dưỡng và phát triển lên theo chiều hướng nào. 

Wild Unknown Archetypes Deck bao gồm 78 lá bài hình tròn xinh đẹp, chứa đựng những tri thức sâu sắc về nguyên mẫu của một con người. Bộ bài bao gồm 4 loại: The Selves, The Places, The Tools, and The Initiations đại diện cho những nguyên mẫu lý tưởng nhất để khai phá bản chất thuần túy. Mỗi nguyên mẫu trong bộ bài sẽ là những hình tượng ẩn chứa bản chất, sự việc hay hoàn cảnh nào đó dẫn đến hành vi thiết thực, thông qua lời nói hay cử chỉ, cũng như suy nghĩ mang tính phản ánh thế giới quan trong trải nghiệm cá nhân. Với sách hướng dẫn 224 trang, bạn sẽ được hiểu thêm những chi tiết đặc biệt trong các nguyên mẫu, từ đó có thể áp dụng thực tiễn cho bản thân và cả người khác. 

Tham khảo thêm bộ bài Archetype Cards, Spirit Animal Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.96 kg

1 đánh giá cho Wild Unknown Archetypes Deck

  1. 5 trên 5

    Bộ bài vẫn tuyệt vời như mọi tác phẩm khác từ tác giả này. Mình vẫn luôn thích các bộ bài của Kim Krans, đặc biệt là trong cách chọn màu sắc, sách hướng dẫn cũng được viết rất kĩ lưỡng, và mình luôn thích việc các sách hướng dẫn luôn ưu tiên cảm nhận trực giác hơn chỉ là đọc hiểu kiến thức thông thường.
    Nhưng bộ này lại có điểm trừ là chất lượng in. Có những lá bài màu sắc bị loang lỗ, bị mờ, hay thậm chí là back bài giữa những lá với nhau cũng có lá đậm/mờ hơn các lá còn lại. Chất lượng in của bộ bài này thật sự không đồng bộ.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…