Nature’s WhispersNature’s Whispers
Nature’s Whispers 8Nature’s Whispers 8
Nature’s Whispers 7Nature’s Whispers 7
Nature’s Whispers 6Nature’s Whispers 6
Nature’s Whispers 5Nature’s Whispers 5
Nature’s Whispers 4Nature’s Whispers 4
Nature’s Whispers 3Nature’s Whispers 3
Nature’s Whispers 2Nature’s Whispers 2
Nature’s Whispers 1Nature’s Whispers 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Nature’s Whispers Oracle

700,000 

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Angela Hartfield, Josephine Wall
Bao gồm: 50 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Tự nhiên luôn liên tục thôi thúc chúng ta dành thời gian của mình trong vòng tay Người, thông qua tiếng chim hót, tiếng róc rách của các con suối, mùi hoa thơm ngào ngạt và tiếng thầm thì của cây cối khi các cơn gió thổi qua các tán lá. Thông qua bộ bài đặc biệt này với nghệ thuật đầy tinh tế của Josephine Wall, thiên nhiên vẫy gọi bạn trải mình vào thế giới tuyệt đẹp và sự khôn ngoan vĩnh hằng. Hãy thắp lại kết nối của mình với Mẹ Thiên Nhiên và thấy sự bình an, thanh tẩy


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Nature’s Whispers Oracle

 1. 5 out of 5

  Những lá bài Nature Whispers Oracle này trông thật là đẹp mắt. Có rất nhiều chi tiết trong mỗi hình ảnh mà cứ mỗi lần nhìn vào là bạn sẽ thấy một hình ảnh khác nhau. Tác giả quả thật là đã đầu tư nhiều công sức và chi tiết vào những lá bài này rồi. Mặc dù chỉ đưa ra những câu nói đơn giản như tăng cường sinh khí – đưa ra quyết định – chú ý thời gian… những lá bài này thật sự chính xác và phù hợp với bất kì lí do nào mà bạn mong muốn nhận được câu trả lời từ các vị thiên thần của mình. Mình có hai bộ bài thiên thần và gần như luôn luôn bị bộ bài này thu hút. Mình cảm thấy quyển sách hướng dẫn cung cấp nhiều lời mô tả phù hợp cùng với lời khuyên trong khi vẫn cho bạn đủ không gian để đưa ra những lời giải riêng của mình.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook