Nature’s Whispers Oracle

Nature’s Whispers Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Angela Hartfield, Josephine Wall
Bao gồm: 50 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738746579

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Tự nhiên luôn liên tục thôi thúc chúng ta dành thời gian của mình trong vòng tay Người, thông qua tiếng chim hót, tiếng róc rách của các con suối, mùi hoa thơm ngào ngạt và tiếng thầm thì của cây cối khi các cơn gió thổi qua các tán lá. Nature’s Whispers Oracle Cards là cánh cửa đưa bạn đến gần hơn với tự nhiên.

Thông qua bộ bài đặc biệt này với nghệ thuật đầy tinh tế của Josephine Wall, thiên nhiên vẫy gọi bạn trải mình vào thế giới tuyệt đẹp và sự khôn ngoan vĩnh hằng. Hãy thắp lại kết nối của mình với Mẹ Thiên Nhiên và thấy sự bình an, thanh tẩy và những lời hướng dẫn của Người dành cho chúng ta – nếu chúng ta biết lắng nghe Người.

Thông tin bổ sung

Weight 0.320 kg

1 đánh giá cho Nature’s Whispers Oracle

  1. 5 trên 5

    Những lá bài Nature Whispers Oracle này trông thật là đẹp mắt. Có rất nhiều chi tiết trong mỗi hình ảnh mà cứ mỗi lần nhìn vào là bạn sẽ thấy một hình ảnh khác nhau. Tác giả quả thật là đã đầu tư nhiều công sức và chi tiết vào những lá bài này rồi. Mặc dù chỉ đưa ra những câu nói đơn giản như tăng cường sinh khí – đưa ra quyết định – chú ý thời gian… những lá bài này thật sự chính xác và phù hợp với bất kì lí do nào mà bạn mong muốn nhận được câu trả lời từ các vị thiên thần của mình. Mình có hai bộ bài thiên thần và gần như luôn luôn bị bộ bài này thu hút. Mình cảm thấy quyển sách hướng dẫn cung cấp nhiều lời mô tả phù hợp cùng với lời khuyên trong khi vẫn cho bạn đủ không gian để đưa ra những lời giải riêng của mình.


Thêm đánh giá