Earth Power Oracle: An Atlas for the Soul

Earth Power Oracle: An Atlas for the Soul

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Stacey Demarco, Jimmy Manton
Bao gồm: 41 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN:  9780738744582

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Earth Power Oracle: Tấm bản đồ cho tâm hồn

Mọi người ai cũng đều đã thấy một nơi kỳ vĩ – có thể là một linh thiêng trong tự nhiên, một cảnh quan tuyệt đẹp, một miếu cổ, một ngôi đền khổng lồ, hay đơn giản là một chốn linh thiêng trong nhà hoặc khu vườn của bạn. Nhiều nơi chứa một nguồn năng lượng vượt xa vẻ đẹp bên ngoài của chúng khiến rung động bên trong chúng ta cảm giác choáng ngợp và tò mò.

Tại trung tâm của sự rung động này là kỷ niệm của một thời xa xưa khi loài người có kết nối một cách phức tạp và đồng điệu với Trái Đất. Bộ bài đầy cảm hứng này tái kết nối chúng ta với thực tế đó, dẫn truyền năng lượng của 41 nơi linh thiêng sâu sắc nhất trên địa cầu này. Nắm bắt được bản chất của mỗi nơi để chúng ta có thể trải nghiệm được vẻ đẹp độc nhất và nguồn tri thức sâu sắc của nó.

Sách hướng dẫn đi kèm 128 trang.

Thông tin bổ sung

Weight 0.370 kg

1 đánh giá cho Earth Power Oracle: An Atlas for the Soul

  1. 5 trên 5

    Bộ bài Earth Power Oracle này thật sự biết cách thu hút chủ nhân của nó đấy, thật ra thì mình coi nó như là một bộ bài mang tính động viên và truyền cảm hứng nhiều hơn là một bộ bài oracle đơn thuần. Nét vẽ của tác giả thì khỏi phải chê rồi, quyển sách đi kèm là một phần bổ sung hoàn hảo vì nó có thêm phần mô tả về địa điểm của bức ảnh – địa điểm GPS – các nguồn năng lượng chính cũng như thông tin để ghé thăm nơi đó. Quyển sách vừa cứng cáp vừa mềm mỏng nên khi cầm sẽ cho ta một cảm giác tốt, nó cũng bao gồm cả phần giới thiệu ngắn gọn và một vài trải bài mẫu: trải bài Bán Cầu, trải bài Hành Trình, trải bài Compa, trải bài Ngôi Đền. Những nơi được mô tả trong bộ bài này là: Ajanta Caves, Amazonia, Angkor Wat, Avebury, Cathedral of Notre-Dame, Death Valley, Delphi, Emei and Leshan, Fairy Circles, Fushimi Inari, Glastonbury Tor, Gobekli Tepe, Lake Baikal, Lake Wanaka, Machu Picchu, Magdalena Bay, Magnetic North Pole, Magnetic South Pole, Mecca, Mnajdra Temples, Mount Kailash, My Backyard, My Favorite Place, Obsidian Walls in Yellowstone, Palenque, Pu’uhonua, Statue of Liberty, Stepped Pyramid of Saqqara, Sumba Island, Svalbard, Tanah Lot, Taormina, Taos, Temple of Isis at Aswan, The Ganges, The Tarkan, Troy, Uluru, Valley of Kings, Volubilis, Wollumbin


Thêm đánh giá