Archetype Cards 1Archetype Cards 1
Archetype Cards 2Archetype Cards 2
Archetype Cards 3Archetype Cards 3
Archetype Cards 4Archetype Cards 4
Archetype Cards 5Archetype Cards 5
Archetype Cards 6Archetype Cards 6
Archetype Cards 7Archetype Cards 7
Archetype Cards 8Archetype Cards 8

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Archetype Cards

650,000 

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: Caroline Myss
Bao gồm: 80 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Nguyên mẫu (Archetypes) là những phần chung nhất, cổ xưa nhất của hành vi con người, vốn được nhà tâm lý học Carl Jung gọi là "nhận thức tập hợp (collective unconscious). Tác giả Caroline Myss đã tạo ra một bộ bài Oracle 80 lá độc đáo Archetype Cards, với mỗi lá được thiết kế để cung cấp một thuộc tính cơ bản về phần sáng và phần tối của một nguyên mẫu. Bộ bài Archetype Cards có 6 lá bài trắng để bạn có thể sáng tạo nguyên mẫu của riêng mình. Bộ bài đi kèm một cuốn sách hướng dẫn


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Archetype Cards

 1. 5 out of 5

  Sự quan tâm của mình về các nguyên mẫu và việc làm thế nào chúng được biểu thị trong các bộ bài oracle là hai thứ đã kéo mình tới Mystic House để mua bộ bài Archetype Cards này. Mình đã muốn làm việc với một thứ gì đó có chứa đựng những nguồn năng lượng nguyên mẫu thuần khiết, vậy thì thử những lá bài của tác giả Myss xem sao. Đầu tiên thì mình hơi bị buồn vì màu đỏ xuất hiện quá nhiều cũng như hình ảnh cover không phải là hình ảnh đẹp nhất mà bộ bài phải mang lại. Những lá bài này cùng với đối tượng con người mà chúng đại diện là nền tảng để chúng ta có thể hiểu được tâm hồn con người và tâm linh nói chung. Bất kì ai có liên quan đến việc luyện tập hoặc dạy cái gì đó về tâm linh nên nghiên cứu những khái niệm này sâu hơn. Học hỏi về nguyên mẫu chính của bạn là điều then chốt trong việc thấu hiểu bản chất tự nhiên của bạn cũng như động lực của bạn đến từ đâu. Mình đã học được rằng các nguyên mẫu của mình là Người Chữa Trị và Người Cứu Giúp.

  Bài rất cứng và bền, màu sắc tươi sáng và sinh động. Nét vẽ và biểu tượng trên bài phản ánh nguồn năng lượng của mỗi lá bài một cách đẹp đẽ. Những ký hiệu Ánh Sáng (tích cực và hữu ích) và Bóng Tối (tiêu cực, mơ hồ, thử thách) trên mỗi lá bài mang lại một hình ảnh ý nghĩa sống động cho nguồn năng lượng nguyên mẫu mà chúng mô tả. Bộ bài này là một công cụ tuyệt vời trong việc nhận thức bản thân và phát triển. Việc bỏ ra đôi chút thời gian và suy ngẫm về mỗi lá bài là một cách tuyệt vời để những phần bên trong bạn được công nhận rồi sau đó là tiến về phía trước. Nếu có những phần mà bạn muốn phát triển hoặc làm cho chúng mạnh hơn, bộ bài Archetype Cards này có thể giúp được đấy.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook