Druid Plant Oracle

 1,100,000

Nhà sản xuất: Simon & Schuster
Tác giả: Stephanie Carr-Gomm & Philip Carr-Gomm & Will Worthington
Bao gồm: 39 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781859064191

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (1)

Mô tả

Trong văn hóa Druid, nhiều loài thực vật, thảo dược, hoa và nấm được xem là linh thiêng và có những ý nghĩa đặc biệt, và là những khía cạnh nổi bật trong truyền thuyết và thần thoại. Bộ bài tiên tri Druid Plant Oracle thể hiện những câu truyện này và các nhân đức và phẩm chất về mặt văn hóa đã gán cho những loài thực vật này, thông qua một lời tiên tri để có thể truyền đạt sự hướng dẫn và cảm hứng.

Mỗi 36 lá bài đều thể hiện một loài cây trong môi trường tự nhiên của nó. Sách hướng dẫn đi kèm cung cấp những mô tả chi tiết về ý nghĩa mỗi lá bài, với từ khóa cho vị trí ngược và xuôi, và thông tin dựa trên truyền thuyết của những loài cây này. Có sáu cách thức để thực hiện một giải bài, từ trải bài Pentagrams, một trải bài đơn giản hữu dụng khi tìm kiếm những điều ngăn cản sự phát triển của bản thân và tinh thần, đến trải bài Ceridwen’s Cauldron, khuyến khích cho các vấn đề liên quan đến các dự án sáng tạo, và những lúc khi cuộc sống dường như bế tắc.

Tham khảo thêm:

– Bộ bài Druid Animal Oracle

– Bộ bài Druidcraft Tarot

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.690 kg

1 đánh giá cho Druid Plant Oracle

 1. Bộ này tiên tri ok k shop

 2. 5 trên 5

  mình rất thích bộ này vì mình thích cây cối, thực vật. Tuy giá khá chát nhưng m sẽ cố góp tiền mua em nó đẹp ko chịu được luôn.

  • Hi Nguyễn Tiến, bộ Druid Plant Oracle sắp phát hành lại rồi nhen.

 3. 5 trên 5

  Thật đúng như mình đã mong đợi (và hi vọng)… bộ bài này không hề làm mình thất vọng chút nào cả. Druid Plant Oracle có cùng kích cỡ với bộ Druid Animal Oracle nên dễ nhận diện lắm, bạn còn có thể kết hợp chúng với nhau để đọc bài nữa đó. Ngay lần đầu tiên khi trải bộ bài này ra bằng cách sử dụng trải 5 lá (Pentacle), mình đã phải rút 5 lá khác nhau và bắt đầu nghiên cứu nhiều hơn những khía cạnh quan trọng của trải bài này. Đến giờ mình vẫn thấy thích thú với việc phân tích nó. Nét vẽ của tác giả rất đẹp mắt và lượng thông tin có thể khiến cho các reader mới nhập môn thấy bối rối. Tuy nhiên, nếu bạn xuôi theo dòng chảy của thảo dược thì bạn sẽ bị nó mê hoặc giống như mình luôn… thật đấy.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…