Wiener Secession Tarot 

 900,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Ditha Moser
Bao gồm: 54 Lá Bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN: 9780738764696

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Lo Scarabeo là nơi phát hành những tựa bài Tarot cực kỳ độc lạ. Đôi lúc sẽ có những tựa đã ngừng sản xuất từ rất lâu, đó là những bộ bài Tarot cổ xưa, mang nhiều phong cách và nền văn hóa khác nhau. Wiener Secession Tarot là tựa bài thứ 6 thuộc hệ thống Anima Antiqua (Những linh hồn cổ đại), đặc điểm nhận dạng của những bộ bài này chính là được đóng trong hộp cứng giả cổ, có nắp đậy bảo bọc bộ bài. Bộ bài đã được tái bản lại từ tựa bài cùng tên của Ditha Moser vào năm 1906. Wiener Secession Tarot theo phong cách nghệ thuật cuối thế kỷ XIX của Áo, lấy cảm hứng từ hệ thống bài tây cổ điển nhưng lại lồng ghép các yếu tố Tarot và cấu trúc cũng đã có sự thay đổi so với Tarot thuần túy. Đây có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để vừa khám phá ngôn ngữ cổ xưa của Tarot, vừa có thêm một bộ bài thuộc “hàng hiếm” để đóng góp vào bộ sưu tập to lớn của bản thân. 

Bộ bài Wiener Secession Tarot bao gồm 54 lá bài và sách hướng dẫn nhỏ gọn. Hệ thống của bộ bài bao gồm 22 lá Ẩn Chính, 32 lá ẩn phụ (bộ Cơ, Rô sử dụng 4 lá bài từ Ace cho đến 4, bộ Chuồn, Bích sử dụng 4 lá bài từ 7 cho đến 10. Bộ Hoàng Gia vẫn giữ nguyên 4 lá bài).

Tham khảo thêm bộ bài Tarot Egyptien, Tarocchino Mitelli Deck

Thông tin bổ sung

Weight 0.21 kg

1 đánh giá cho Wiener Secession Tarot 

  1. 5 trên 5

    Một trong những bộ nên có trong bộ sưu tập Anima Antiqua, và cũng là một bộ bài khác thiên về sưu tập và chiêm nghiệm, chứ khó để sử dụng thực tế.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…