Tarocchino Mitelli Deck (Limited Edition)

Tarocchino Mitelli Deck (Limited Edition)

 900,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Giuseppe Mitelli
Bao gồm: 62 Lá Bài + Sách hướng dẫn nhỏ
ISBN: 9780738754406

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Là một trong những bộ bài quan trọng bậc nhất trong lịch sử khai sinh bài Tarot, đóng vai trò như một phiên bản tiền thân của bài tarot hiện đại, Tarocchino Mitelli Deck gồm 62 lá bài do Giuseppe Mitelli khắc trên bản đồng lần đầu tiên cách đây hơn 350 năm dựa trên hệ thống của Tarocco Bolognese, nay được phát hành lại bởi nhà xuất bản Lo Scarabeo dưới dạng bài sưu tầm.

Chất liệu in của bộ bài Tarocchino Mitelli Deck tạo cảm giác như sáp mềm, không quá phô trương, cũng không được cán màng thông thường, toát lên vẻ hoài cổ. Là một bộ bài tiền thân của hệ thống 78 lá bài Tarot truyền thống về sau, nên ngoài mục đích sưu tầm hay tìm hiểu về lịch sử của bài Tarot, thì người sử dụng cần tiếp cận Tarocchino Mitelli Deck bằng một cách khác, trong đó dùng đến trực giác nhiều hơn và cần phải quên đi hệ thống biểu tượng của Tarot truyền thống thông thường. Nếu bạn yêu thích những bộ bài cổ điển và độc đáo, thì đừng bỏ qua tựa bài của lịch sử này.

Tham khảo thêm bộ bài cùng Anima Antiqua series (Ancient soul series): Tarot Sola BuscaMinchiate Etruria, Tarot de Marseille 1760Wiener Secession Tarot

 

Thông tin bổ sung

Weight 0.25 kg

1 đánh giá cho Tarocchino Mitelli Deck (Limited Edition)

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp cực, nhưng đây không được thiết kế để dùng trải bài mà chủ yếu cho mục đích sưu tầm.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…