Whispers of LoveWhispers of Love
Whispers of LoveWhispers of Love
Whispers of Love 8Whispers of Love 8
Whispers of Love 7Whispers of Love 7
Whispers of Love 6Whispers of Love 6
Whispers of Love 5Whispers of Love 5
Whispers of Love 4Whispers of Love 4
Whispers of Love 3Whispers of Love 3
Whispers of Love 2Whispers of Love 2
Whispers of Love 1Whispers of Love 1

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Whispers of Love Oracle Cards

700,000 

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Angela Hartfield, Josephine Wall
Bao gồm: 50 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài Whispers of Love Oracle được tạo nên để giúp bạn tìm thấy giải pháp và thông điệp dành cho việc xây dựng những mối quan hệ yêu thương ngày càng mạnh mẽ hơn, thêm nữa, các lá bài cũng khuyến khích bạn kết nối mọi thứ với nhau trong cuộc sống bạn. Dù nó là một kết nối tình cảm hay kết nối của bạn với những người khác xung quanh bạn, những lá bài tuyệt đẹp này cũng sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời và giải pháp. Bạn có thể chọn những lá bài Tarot hay


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

2 reviews for Whispers of Love Oracle Cards

 1. Bộ này shop mình còn không?. Thanks

 2. 5 out of 5

  Vừa mới nhận được bộ bài Whispers of Love Oracle Cards ngày hôm kia, trong lúc đó có một tình huống mà mình đang cân nhắc và đặt ra câu hỏi cho bài… sau 2 lần xào bài thì đều rút ra cùng 1 lá luôn. Mình kết nối rất tốt với những lá bài này. Mình đã hỏi là liệu có thông tin nào mà các vị thiên thần hộ vệ muốn mình biết không, thế là mình rút ngay được một lá bài và nó giải thích rất rõ ràng về tình trạng chung của cuộc đời. Mình là một trong những người may mắn khi được thật sự nhìn thấy sự hướng dẫn của tâm linh, chỉ tiếc là không thể giao tiếp về mặt vật lý nên mới dùng bài Oracle để gặp được người ấy. Nguồn năng lượng từ những lá bài này thật đáng kinh ngạc, hình ảnh thì đẹp đến nghẹt thở luôn.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook