-7%

Kuan Yin Oracle

 750,000  700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Zeng Hao
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780987204189

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Vẻ đẹp hoàn mỹ của Nữ Thần Kuan Yin là nguồn cảm hứng cho bộ bài Oracle này. Khi tác giác Zeng Hao đưa nhiều khía cạnh của Kuan Yin vào cuộc sống với sự hòa trộn giả kim của Đông và Tây, kết quả là tạo ra những lá bài cực kỳ tráng lệ. Nếu bạn chưa biết gì về bài tiên tri, bạn có thể chiêm ngưỡng nghệ thuật của bộ bài này. Kỹ thuật hòa lẫn màu dầu theo kiểu Tây Phương, những lý tưởng về cả vẻ đẹp Đông và Tây, và sự thiêng liêng của Nữ Thần tạo cho bộ bài rất thu hút và huyền bí. 44 lá bài này là những cánh cổng kỳ diệu vào những thế giới khác.

Sách hướng dẫn đi kèm cung cấp thông tin về những câu thần chú, một phần quan trọng trong Phật Giáo. Tác giả bộ bài, Alana, đã giải thích cách thức khi một người đọc câu thần chú, họ sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ câu thần chú đó, và họ cũng có thể tiếp cận và khai thác sức mạnh đó. Do đó, bạn sẽ cho và nhận cùng lúc. Sức mạnh chỉ được tiếp thêm, và không bao giờ bị hao hụt đi. Những lá bài này sẽ giúp bạn nắm giữ được nguồn năng lượng này.

Bộ bài Kuan Yin Oracle dùng để cho những lời khuyên và sự hướng dẫn, hơn là cho việc đọc tiên tri thông thường. Bạn sẽ nhận thấy ở bộ bài này mỗi thứ đều tuyệt đẹp và hữu ích.

Thông tin bổ sung

Weight 0.370 kg

1 đánh giá cho Kuan Yin Oracle

  1. 5 trên 5

    Kuan Yin Oracle là một bộ oracle đẹp mắt được đầu tư kĩ lưỡng. Nét vẽ ấn tượng, màu sắc trên bài mang lại cảm giác bình yên và không có một hình ảnh nào mà mình không thích cả. Hộp rất cứng và chắc, bài lớn hơn so với kích cỡ của một bộ bài bình thường. Chất lượng bài thật sự tuyệt vời. Quyển sách có nhiều thông điệp tươi đẹp – khuyến khích – tích cực – chi tiết cùng với lời hướng dẫn trải một số mẫu riêng và không quên đính kèm thông tin về Phật Bà Quan Âm. Mỗi thông điệp của bài có 1-2 trang thông tin và một câu thần chú của Quan Âm cùng với một quá trình chữa trị rất tuyệt vời và độc đáo.


Thêm đánh giá