Psychic Tarot for the Heart Oracle Deck

Psychic Tarot for the Heart Oracle Deck

 800,000

Nhà sản xuất: Hay House
Tác giả: John Holland
Bao gồm: 65 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781401940256

 • Mô tả
 • Thông tin bổ sung
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Bộ bài The Psychic Tarot for the Heart Oracle Deck với sách hướng dẫn đi kèm và 65 lá bài tuyệt đẹp, được tạo nên để hỗ trợ và hướng dẫn bạn trong các vấn đề về tình cảm, đặc biệt là những mối quan hệ khác nhau trong cuộc sống. Các lá bài Psychic Tarot này sẽ phản hồi lại những gì bạn cần xem xét và những bài học bạn cần tiếp nhận. Bằng việc sử dụng bộ bài Oracle này và các kỹ thuật tâm lý từ chuyên gia John Holland, bạn sẽ bắt đầu lãnh hội và quan sát các mối quan hệ của mình – từ quá khứ, hiện tại, đến tương lai – với con mắt trực giác. Bộ bài Psychic Tarot for the Heart Oracle không chỉ dành riêng cho những người đang yêu. Bộ bài này sẽ đồng hành với bất kỳ ai, và làm sáng tỏ mọi mối quan hệ quanh họ, bao gồm mối quan hệ quan trọng nhất của họ – mối quan hệ với chính bản ngã.

Song hành cùng bộ The Psychic Tarot for the Heart Oracle Deck là bộ bài  The Psychic Tarot Oracle Deck của cùng tác giả John Holland.

Thông tin bổ sung

Weight 0.500 kg

2 đánh giá cho Psychic Tarot for the Heart Oracle Deck

 1. 5 trên 5

  Psychic Tarot for the Heart Oracle Deck là một bộ bài rất phù hợp khi dùng để trải về các mối quan hệ. Nó tập trung vào việc tình yêu dành cho bản thân, tình yêu gia đình và tình yêu đôi lứa. Những hình ảnh được thể hiện qua các lá bài rất đẹp, chất lượng giấy in cũng rất là xịn nữa. Bài rất dễ xào mặc dù mới dùng một vài lần đầu thì có thể sẽ hơi bị dính một chút… với bản thân mình thì đó là một thông điệp quan trọng của Tâm Linh. Quyển sách đi kèm có một số chỗ cần phải được lưu ý kĩ, những lá bài thuộc bổ ẩn chính đều có những lời khuyên đi kèm (trong sách). Nó không phải là một bộ Tarot đầy đủ như thông thường (không có bài hoàng gia) nên nếu mô tả cho đúng thì nó là bài oracle.

 2. 5 trên 5

  Bộ bài đẹp kinh kinh kinh khủng khiếp 🙂

  Tung hô có vẻ quá lố nhưng bạn nào cầm bài trên tay, tất sẽ hiểu tại sao tội lại biểu đạt cảm xúc dữ dội đến vậy!

  Nhưng Psychic Tarot for the Heart không chỉ có thế mà phần chính nhất là năng lượng, năng lực của bộ bài có lẽ còn dữ dội hơn cả vẻ ngoài của nó.

  Với tôi, đây là một bộ bài mạnh, rất biết mình mạnh (bên cạnh chuyện tự biết mình đẹp) nên không hề ngại ngần đặt bản thân vọt lên một mức rất cao, cũng như thẳng cánh tương ra những nhận định chém đinh chặt sắt, cực kì tinh tế, chém đâu trúng đó. Nhưng đó cũng là sự từ bi, lòng tốt, xót thương querent của bộ bài, để người nghe hiểu rõ hơn về chính mình, về quan hệ đang có, hoặc về những khó khăn bản thân đang đối diện, không có chuyện mù mờ, ngại ngần hoặc tránh né!

  Ví dụ, ngày đầu tiên gặp gỡ, lá bài Balance bay ra lại bay vô nhắc tôi rất rõ về vấn đề tôi đang gặp phải, một vấn đề cốt lõi. Lá bài cứ như xoáy vào tôi vậy. Mỗi một lần nhìn, tôi lại thấy lá bài như nhắc nhở mình cần cân bằng điều gì, trong thời điểm đó, không chỉ đơn giản là cân bằng bên trong với bên ngoài, giữa tôi với môi trường xung quanh,… mà sâu sắc hơn nhiều (và tôi xin phép không chia sẻ sâu thêm).

  Tên của bộ bài là Psychic Tarot for the Heart nhưng tôi dùng để dự đoán cho nhiều vấn đề từ kinh tế, sự nghiệp, học hành, đường hướng phát triển trong tương lai và đều thấy hiệu quả – dĩ nhiên lĩnh vực nào mà chẳng có trái tim xen vào, chẳng có quan hệ cá nhân, tập thể đan cài, ảnh hưởng?!

  Không có các lá 10, không có các court cards nhưng bù lại bởi 7 lá chakra. Thành ra các lá 9 day dứt hoặc nhiều dư vị hơn các lá 9 thông thường (cho dù tôi không ủng hộ việc qui việc đọc bộ này về chuẩn RW hoặc ép vào 4 suits phổ biến). 7 lá chakra thì tôi vẫn nghiêng về bài học, gợi ý phát triển bản thân, lời khuyên, cảnh báo, bên cạnh những giải thích tương đối khó nhằn (với người hỏi không để ý đến chakra hay) về nhân quả, nghiệp quả.

  Tôi không thấy có vấn đề gì khi dùng Psychic Tarot for the Heart như một bộ tarot 78 lá, bên cạnh việc dùng như một bộ Oracle.

  Nhìn chung, bộ bài khá sát với chuẩn RW. Nhưng hình ảnh cùng nghĩa tác giả chọn lọc lại khớp tinh tế không ngờ trong từng hoàn cảnh cụ thể, câu hỏi cụ thể, con người cụ thể. Đôi khi người giải bài là tôi cũng ngẩn ngơ vì sức mạnh của Psychic Tarot for the Heart và thấy bản thân phiêu hơn khi đọc bài. Có lẽ vì thế, tôi nghĩ đây là bộ bài tốt cho cả những bạn đã có kinh nghiệm đọc bài lẫn những bạn mới làm quen hoặc mong muốn tăng cường trực cảm, linh giác của bản thân, dần mở lối thoát khỏi khuôn mẫu nào đó – vì dù thế nào, đây không phải là một “khó đọc”.

  Kết luận rất đơn giản: mua đi, bài đẹp lắm, bài mạnh lắm!


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…