Conscious Spirit Oracle

 650,000

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Kim Dreyer
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9781572817241

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Bộ bài Oracle 44 lá theo tông sáng phản ánh góc nhìn nghệ thuật của Kim Dreyer và niềm đam mê của cô với các yếu tố tự nhiên và siêu nhiên mà chúng ta gặp phải trên con người tâm linh của mình. Cô đã tạo nên bộ bài Conscious Spirit Oracle để giúp hướng dẫn người khác tiến đến một bậc cao hơn trong nhận thức và có một cuộc sống hài hòa hơn. Bộ bài đưa vào đó các luân xa (chakra), thiên thần, và những hướng dẫn tinh thần vì chúng đánh thức tinh thần và gợi lại kết nối giữa vũ trụ và trái đất. Sách hướng dẫn đi kèm chứa đựng những chú giải sâu sắc để giúp bạn khám phá sự khôn ngoan của Thánh Nữ (Divine Femine) trong mỗi lá bài.

Bộ bài Oracle này gồm 44 lá và sách hướng dẫn 44 trang.

“Mục đích của những lá bài này cũng nhằm để đánh thức bạn đến phần người tốt đẹp và duy nhất mà bạn có và để nhắc bạn rằng bạn đang sở hữu những món quà và bài học giá trị để chia sẻ với tất cả mọi người”

– Kim Dreyer, trích từ sách Conscious Spirit Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.200 kg

1 đánh giá cho Conscious Spirit Oracle

  1. 5 trên 5

    Kim Dreyer là một nghệ sĩ xuất sắc và có kiến thức tuyệt vời trong việc chia sẻ ý nghĩa của mỗi lá bài. Những lá bài Conscious Spirit Oracle này trông giống như lời khẳng định về những thái độ chúng ta nên tiếp nhận để thay đổi hoàn cảnh mà chúng ta đang gặp phải. Mình sẽ không đề nghị các bạn dùng bộ này để trải Celtic Cross đâu, nhưng sẽ rất hiệu nghiệm nếu bạn thử trải về quá khứ – hiện tại – tương lai. Mình dùng bộ này bằng cách xào bài, sau đó là chia bài rồi đọc cả hai lá trên cùng lẫn dưới cùng. Theo cách đó, chúng mang lại cho mình lời khuyên rất hữu ích. Chúng mang đậm màu sắc tâm linh và liên kết chặt chẽ với Đất – Trái tim – Cơ thể – Linh hồn. Tuy nhiên, chúng không phải là ứng cử viên sáng giá cho việc dự đoán tình yêu của bạn. Mặt khác, chúng càng phát huy tác dụng hơn nữa trong việc kết nối bạn với bản thể của chính mình – các vị thiên thần – linh hồn vĩ đại. Có ai đó đã nói rằng bộ này rất hữu dụng khi dùng cho mục đích phát triển cá nhân, mình hoàn toàn đồng ý. Những lá bài này trông cứ như là cố vấn tâm linh vậy. Mình rất ấn tượng vì tác giả vừa vẽ vừa sáng tạo nên những mô tả hoàn toàn riêng biệt cho mỗi lá. Bà có một tài năng thiên bẩm trong việc này. Với những ai chuyên đi sưu tầm bài oracle hoặc những ai muốn khám phá sâu hơn về bản thân mình, nhất định phải có bộ này nhé.


Thêm đánh giá