Conscious Spirit Oracle DeckConscious Spirit Oracle Deck
Conscious Spirit Oracle Deck 6Conscious Spirit Oracle Deck 6
Conscious Spirit Oracle Deck 5Conscious Spirit Oracle Deck 5
Conscious Spirit Oracle Deck 4Conscious Spirit Oracle Deck 4
Conscious Spirit Oracle Deck 3Conscious Spirit Oracle Deck 3
Conscious Spirit Oracle Deck 2Conscious Spirit Oracle Deck 2
Conscious Spirit Oracle Deck 1Conscious Spirit Oracle Deck 1
Conscious Spirit Oracle Deck featuredConscious Spirit Oracle Deck featured

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Conscious Spirit Oracle

650,000 

Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
Tác giả: Kim Dreyer
Bao gồm: 44 lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Bộ bài Oracle 44 lá theo tông sáng phản ánh góc nhìn nghệ thuật của Kim Dreyer và niềm đam mê của cô với các yếu tố tự nhiên và siêu nhiên mà chúng ta gặp phải trên con người tâm linh của mình. Cô đã tạo nên bộ bài Conscious Spirit Oracle để giúp hướng dẫn người khác tiến đến một bậc cao hơn trong nhận thức và có một cuộc sống hài hòa hơn. Bộ bài đưa vào đó các luân xa (chakra), thiên thần, và những hướng dẫn tinh thần vì chúng đánh thức tinh thần và


Xem thêm

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Conscious Spirit Oracle

 1. 5 out of 5

  Kim Dreyer là một nghệ sĩ xuất sắc và có kiến thức tuyệt vời trong việc chia sẻ ý nghĩa của mỗi lá bài. Những lá bài Conscious Spirit Oracle này trông giống như lời khẳng định về những thái độ chúng ta nên tiếp nhận để thay đổi hoàn cảnh mà chúng ta đang gặp phải. Mình sẽ không đề nghị các bạn dùng bộ này để trải Celtic Cross đâu, nhưng sẽ rất hiệu nghiệm nếu bạn thử trải về quá khứ – hiện tại – tương lai. Mình dùng bộ này bằng cách xào bài, sau đó là chia bài rồi đọc cả hai lá trên cùng lẫn dưới cùng. Theo cách đó, chúng mang lại cho mình lời khuyên rất hữu ích. Chúng mang đậm màu sắc tâm linh và liên kết chặt chẽ với Đất – Trái tim – Cơ thể – Linh hồn. Tuy nhiên, chúng không phải là ứng cử viên sáng giá cho việc dự đoán tình yêu của bạn. Mặt khác, chúng càng phát huy tác dụng hơn nữa trong việc kết nối bạn với bản thể của chính mình – các vị thiên thần – linh hồn vĩ đại. Có ai đó đã nói rằng bộ này rất hữu dụng khi dùng cho mục đích phát triển cá nhân, mình hoàn toàn đồng ý. Những lá bài này trông cứ như là cố vấn tâm linh vậy. Mình rất ấn tượng vì tác giả vừa vẽ vừa sáng tạo nên những mô tả hoàn toàn riêng biệt cho mỗi lá. Bà có một tài năng thiên bẩm trong việc này. Với những ai chuyên đi sưu tầm bài oracle hoặc những ai muốn khám phá sâu hơn về bản thân mình, nhất định phải có bộ này nhé.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook