Sacred Geometry of Relationships Oracle

 700,000

Nhà sản xuất: Blue Angel Publishing
Tác giả: Regina (LON) Van Griethuysen
Bao gồm: 45 lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 99781582707020

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Hình Học Thiêng Liêng (Sacred Geometry) là một ngôn ngữ của tâm hồn, là rung động tần số thể hiện kết nối thần thánh giữa con người với trực giác. LON – nghệ sĩ hình họa lượng tử đã từng cho ra một bộ bài cùng tên Sacred Geometry Activations Oracle nhưng với bộ bài đó, cô tập trung thiết lập những kết nối sâu thẳm trong tâm hồn, giúp bạn giải quyết mọi khía cạnh trong cuộc sống. 

Với sự ra mắt của phiên bản chị em Sacred Geometry of Relationships Oracle, LON sẽ giúp chúng ta tự kết nối với chính những hình học thiêng liêng này để giải quyết các vấn đề về chuyện tình cảm, mối quan hệ trong cuộc sống. Mỗi lá bài sẽ chỉ dẫn về dòng năng lượng có thể chữa lành, định hướng cho những khó khăn của bạn trong việc thiết lập một mối quan hệ tình bạn/tình yêu nào đó. Bạn sẽ được áp dụng nhiều phương thức thiền định, chuyển hóa bản thân thông qua các loại năng lượng thuộc trực trong bộ bài. Tập trung kết nối tiềm thức để hiểu rõ bản thân là ai trong mọi mối quan hệ, từ đó bạn sẽ dễ dàng có được những mối quan hệ như mong muốn.

Bộ bài Sacred Geometry of Relationships Oracle bao gồm 45 lá bài (44 lá bài + 1 lá Freedom thêm vào) và sách hướng dẫn 176 trang. 

Tham khảo thêm bộ bài Psychic Tarot for the Heart Oracle Deck, Amira’s Love Oracle Cards

Thông tin bổ sung

Weight 0.6 kg

1 đánh giá cho Sacred Geometry of Relationships Oracle

  1. 5 trên 5

    Bộ bài đẹp nhưng kích thước hơi quá khổ, thật sự khó để xào bài với bộ này.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…