Wheel-of-the-Year-TarotWheel-of-the-Year-Tarot
Wheel-of-the-Year-Tarot-4Wheel-of-the-Year-Tarot-4
Wheel-of-the-Year-Tarot-3Wheel-of-the-Year-Tarot-3
Wheel-of-the-Year-Tarot-2Wheel-of-the-Year-Tarot-2
Wheel-of-the-Year-Tarot-1Wheel-of-the-Year-Tarot-1
Wheel-of-the-Year-TarotWheel-of-the-Year-Tarot

Nếu bạn thích hãy chia sẻ cùng bạn bè.

Wheel of the Year Tarot

700,000 

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Maria Caratti, Antonella Platano
Bao gồm: 78 Lá bài + Sách hướng dẫn

  • Tặng kèm 1 viên đá thanh tẩy tùy chọn và túi đựng vải nhung khi mua bộ bài bất kỳ. Giảm 50.000đ cho mỗi bộ bài thứ hai trở đi mua tại shop (không giới hạn thời điểm mua).
  • Ưu đãi cho thẻ Mystic Card và Mystic Card VIP: giảm ngay 50.000-100.000đ cho mỗi bộ bài và mỗi món phụ kiện; có cơ hội giảm thêm 5-10% và nhận quà tặng "khủng" tùy chọn - Tham khảo thêm: Chính Sách Ưu Đãi Thẻ Mystic Card.
  • Giảm ngay 50.000đ mỗi phụ kiện khi mua combo phụ kiện: hộp gỗ / khăn trải bài / túi đựng bài Lo Scarabeo kèm theo bộ bài bất kỳ.
  • Sản phẩm được miễn phí giao hàng toàn quốc - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Giao Hàng.
  • Sản phẩm được bảo hành chính hãng - Vui lòng tham khảo điều kiện áp dụng tại Chính Sách Bảo Hành.

Phụ Kiện Tarot Kèm Theo

 • Hỏi đáp & Đánh giá

1 review for Wheel of the Year Tarot

 1. 5 out of 5

  Mình đã tìm kiếm một bộ bài có thể kết nối với mình suốt nhiều tuần liền. Bộ bài Wheel of the Year Tarot này không phải là lựa chọn đầu tiên của mình đâu, thế nhưng mình vẫn rất hài lòng khi có được nó. Nó cực kì đẹp. Mình nghĩ là bất kì tấm ảnh nào mình thấy trên mạng lại có thể đẹp như lá bài thật sự đang ở trước mặt mình đây. Ở trên vừa nói bộ này không phải lựa chọn đầu tiên, thế nhưng khi rước về thì nó đúng là bộ bài đầu tiên mà mình có… ý nghĩa của nó rất rõ ràng. Dường như là nó muốn hét lên với mình vậy đó. Trong một số phần review ở các trang web, mình thấy người ta bảo là có hình ảnh khỏa thân. Quả thực vậy, cả bộ bài có hình ảnh hai người phụ nữ hoàn toàn thả rông bầu ngực trước, hai người phụ nữ khác nữa thì chỉ hở một ít thôi. Bộ bài này rất đẹp, có một nguồn năng lượng tuyệt vời cùng với những thông điệp rõ ràng.


Thêm đánh giá

Chat Live Facebook