Moonchild Tarot

 1,300,000

Nhà sản xuất: Danielle Noel
Tác giả: Danielle Noel
Bao gồm: 79 Lá bài + 2 Lá Bài Bonus + Sách hướng dẫn
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Cuộc sống có chu kỳ và mùa màng. Nguồn năng lượng từ thuở nguyên thủy cũng xuất hiện và tuôn chảy dưới hình hài của thủy triều, hành trình của các vì sao, và các chu kỳ (pha) của mặt trăng. Chu kỳ đó kết nối với nguồn năng lượng sơ khai và bí ẩn, tô họa nên cuộc sống muôn loài. Giờ là lúc chúng ta nhìn thấu vào nguồn năng lượng tràn đầy sức sống bao phủ lấy vạn vật đó. Những trải nghiệm chưa từng có trước đây, lung linh tuyệt sắc, sẽ tuôn trào trong tâm can hơn bao giờ hết. Hãy trở thành một người con của Vũ Trụ, đi xuyên qua không gian và thời gian, không ngừng nghỉ trên con đường hành trình tìm đến sự khám phá vô hạn của tiềm năng.

Bộ bài Moonchild Tarot cùng với người anh em Starchild Tarot là những bức họa tuyệt sắc từ Danielle Noel, đưa bạn vào thế giới hư ảo và rộng lớn của Vũ Trụ, đắm mình vào nguồn năng lượng sơ khai, và tự tạo nên cho mình một hành trình rộng mở. Hệ thống của Moonchild Tarot mô phỏng theo chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith và được in ấn trên chất liệu giấy tốt nhất hiện nay.

Tham khảo thêm những bộ bài của cùng tác giả: Work Your Light Oracle, Starseed Oracle

Thông tin bổ sung

Weight 0.6 kg

1 đánh giá cho Moonchild Tarot

  1. 5 trên 5

    Bộ bài mang năng lượng nhẹ nhàng và thoải mái. Artwork rất đẹp, với màu vàng chủ đạo và cạnh được mạ vàng, từng lá bài đều toát lên sự sang trọng. Chất lượng lá bài cũng rất tốt, đủ dày và cứng để có thể xào và trải bài thoải mái.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…