Vox Arcana Tarot (Voice of Tarot)

Vox Arcana Tarot (Voice of Tarot)

 750,000

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: 82 Họa sỹ
Bao gồm: 82 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9788865276631

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Chúng ta thường cảm thấy thích thú với những bộ bài được sáng tạo từ nhiều họa sĩ, từ dự án Light Grey Tarot, Cosmos Tarot and Oracle đến từ Light Grey Art Lab hay thương hiệu liên kết các họa sĩ nổi tiếng 78 Tarot đã chứng minh rằng phong cách này hoàn toàn có thể tạo nên nét độc đáo, thú vị và mới lạ cho bộ bài Tarot. 

Vox Arcana Tarot (Voice of Tarot) là một dự án nhiều nghệ sĩ kết hợp tạo nên bộ bài Tarot được đại diện bởi Jaymi Elford và Sally Rose Robinson. Thoạt nhìn bên ngoài có thể thấy bộ bài có vẻ đơn giản vì hộp chỉ sử dụng hai tông màu đen – xám làm chủ đạo, nhưng bộ bài bên trong lại là cả một thế giới đầy màu sắc sặc sỡ. Voice of Tarot – Vox Arcana là một bộ bài tạo sân chơi cho các họa sĩ được thể hiện tài năng của mình thông qua biểu đạt ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo phong cách cá nhân. Bộ bài sẽ trải dài những hình ảnh vừa đáng yêu, dễ thương vừa có một chút lém lỉnh, khôn ngoan. Voice of Tarot – Vox Arcana tập trung thể hiện tri thức cơ bản của Tarot trên nền tảng khác biệt, lâu lâu bạn sẽ có cảm giác bộ bài này có vài nét tương đồng với Cosmos Tarot and Oracle về mặt hình ảnh. Bộ bài sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn yêu thích kiểu bài kết hợp nhiều nghệ sĩ. 

Bộ bài Vox Arcana Tarot (Voice of Tarot) bao gồm 82 lá bài (78 lá bài Tarot + 4 lá nguyên tố) và sách hướng dẫn.

Thông tin bổ sung

Weight 0.4 kg

1 đánh giá cho Vox Arcana Tarot (Voice of Tarot)

  1. 5 trên 5

    Mình rất thích hộp đựng của bộ này, tạo cảm giác rất sang trọng và chắc chắn. Chất lượng các lá bài cũng rất ổn, mình thích artwork của bộ này, hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng và đa dạng.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…