78 Tarot Astral – Tarot in Space

78 Tarot Astral – Tarot in Space

 1,300,000

Nhà sản xuất: Kayti Welsh
Tác giả: 81 Họa Sỹ
Bao gồm: 81 Lá bài + Sách hướng dẫn.
ISBN:

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bộ bài 78 Tarot Astral – Tarot in Space là dự án thứ tư của 78 Tarot Project, sau 78 Tarot, 78 Tarot Nautical: Tarot of the Water78 Tarot Carnival: Cirque du Tarot. Theo trưởng nhóm tác giả Kayti Welsh, bộ bài được phát hành giới hạn chỉ duy nhất một lần và sẽ không bao giờ được tái bản.

Mỗi lá bài 78 Tarot Astral – Tarot in Space được sáng tạo bởi nhóm 81 hoạ sỹ nổi tiếng quốc tế từ 15 quốc gia. Có nhiều tác giả vẫn tiếp tục cộng tác từ những dự án 78 Tarot trước bao gồm Meredith Dillman, Carla Morrow, Jasmine Becket-Griffith, Michael Banks, Larry Elmore, Simona Candini, Jessica Douglas, Leilani Joy and Selina Fenech. Có những hoạ sỹ đã có những bộ bài riêng, như Ravynne Phelan tác giả Dreams of Gaia Tarot, và Messenger Oracle.  Kiri Østergaard Leonard tác giả Green Witch Tarot, Selina Fenech tác giả Wild Wisdom of the Faery Oracle, và Oracle of the Mermaids. Tanya Bond tác giả Duality Deck, và Joanna Nelson tác giả Monstarot deck.

Bộ bài 78 Tarot Astral – Tarot in Space gồm 78 lá bài và 3 lá bổ sung: Meditation, Event Horizon, Barrier. Bài lấy cảm hứng từ các chòm sao, thiên thể và hoạt động của vũ trụ. Các lá bài vẫn theo nguyên mẫu chuẩn Smith Waite. Sách hướng dẫn 96 trang. Tất cả được đóng trong một hộp giấy cứng cáp rất chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm bộ bài mới nhất thuộc 78 Tarot series: 78 Tarot Mythical, 78 Tarot Elemental

Thông tin bổ sung

Weight 0.5 kg

2 đánh giá cho 78 Tarot Astral – Tarot in Space

  1. 5 trên 5

    sách hướng dẫn là bản tiếng việt hay anh vậy

    • Các bộ bài ở shop đều là bài nhập, nên sách hướng dẫn tiếng Anh bạn nhen. 🙂

  2. Có thể xem bài trước khi nhận được không.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…