Tarot Wheel

 800,000

Nhà sản xuất: Schiffer Publishing
Tác giả: Jim Edward Lucier
Bao gồm: Bàn xoay + Sách hướng dẫn
ISBN: 

 

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (1)

Mô tả

The Tarot Wheel: Hệ Thống Bói Toán Dễ Dàng và Nhanh Chóng

Bàn xoay Tarot Wheel – một phương tiện tiên tri mới lạ. Dựa theo kiến thức và các nguyên tắc từ chuẩn bài Rider Waite Tarot – một bộ bài lâu đời và phổ biến nhất trên thế giới, bàn xoay Tarot Wheel giúp cho việc giải Tarot trở nên dễ dàng, vui vẻ và thú vị hơn. Đặc biệt, phương tiện này phù hợp với mọi lứa tuổi và đem lại hiệu quả tương tự như một bộ bài Tarot thực thụ. Chỉ vài bước thực hiện đơn giản, quay bàn xoay và để số phận quyết định quân bài dành cho bạn. Chỉ cần tìm hiểu một số thông tin từ quân bài đó mà không cần phải nghiên cứu rườm rà. Hãy đặt từng câu hỏi và quay bàn xoay Tarot Wheel, kết hợp những thông tin bạn nhận được và bạn sẽ biết được câu trả lời dành cho mình là gì. 

Tham khảo thêm bộ bài dạng bàn xoay: I Ching Oracle Wheel

Tham khảo các bộ Tarot dạng đặc biệt: Tarot Dice

Thông tin bổ sung

Weight 0.3 kg

1 đánh giá cho Tarot Wheel

  1. 5 trên 5

    Bộ bài vẫn theo chuẩn Rider Waite, dù với thiết kế và cách hoạt động khác biệt, hệ thống giải nghĩa vẫn vậy. Và cách hoạt động của bộ bài này thật sự rất độc đáo và ấn tượng, việc áp dụng bàn xoay như board game vào Tarot, nhưng vẫn theo chuẩn và khiến nó dễ dàng tiếp cận và thú vị, đã là một thành công đáng kể của bộ bài này.
    Mình không chắc về mức độ “tốt” cho việc xem bài của bộ này, nhưng chỉ về mặt giải trí và thú vị, thì bộ bài này không có gì đáng để chê.


Thêm đánh giá

Có thể bạn thích…